Chàng béo giảm 115 kg để có bạn gái

Anh Mike Waudby, Anh Quốc, đã thực hiện một hành trình siêu phàm: giảm 115 kg trong vòng 18 tháng và hiện tại đã trở thành một huấn luyện viên câu lạc bộ thể hình.

Năm 21 tuổi, Mike nặng tới 140kg. Anh đã làm nhiều nghề như bảo vệ và lau xe hơi nhưng vẫn cứ tăng cân liên tục. Mất việc, anh ở lỳ trong phòng và đặt đồ ăn uống qua mạng. Mỗi tối Mike uống một chai whisky và 6 lon bia. Càng ngày anh càng béo thì anh càng thấy cô đơn. Đến năm 29 tuổi, anh nặng 212kg.

Chàng béo giảm 115 kg để có bạn gái - 1

Xa rồi ngày xưa!

Một lần Mike quyết định ra ngoài chơi tối và đến một quán bar. Tại đây một cô gái tiến đến và bảo: “Anh có thể rời khỏi quán được không bởi tôi và các bạn nhìn anh thấy phát ốm.”

Cay đắng, Mike trở về nhà và muốn tự tử nhưng không chết. Anh quyết định phải ‘đổi đời’ bằng cách đi tập gym và cai mọi loại đồ uống. Đó là khoảng thời gian cực hình hới anh. Anh tập khóa học thể hình chéo trên mạng.

Sau 18 tháng, anh đã trở thành một “người hoàn hảo”, tuy nhiên da anh vẫn còn chùng vì mỡ đã biến mất.

Chàng béo giảm 115 kg để có bạn gái - 2

Hiện Mike Waudby là huấn luyện viên thể hình

Hiện tại anh đã có bạn gái được 1 năm rưỡi. Bạn bè gọi anh là Chàng Cơ bắp. Mike cũng thường xuyên đăng tải hình về quá trình tiến bộ của mình lên Facebook để khích lệ mọi người.

Mike hiện làm huấn luyện viên thể hình cá nhân để mong giúp đỡ những người khác vượt qua nỗi sợ béo của mình.

Chàng béo giảm 115 kg để có bạn gái - 3

Chàng béo giảm 115 kg để có bạn gái - 4

Chàng béo giảm 115 kg để có bạn gái - 5

Cận cảnh anh Mike Waudby

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vô Sơn ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN