Bó hoa phát sáng trong bóng tối

Chúng được tạo ra nhân dịp lễ hội Halloween.

Vừa qua, một công ty hoa có tên Interflora đã cung cấp một sản phẩm mới, lần đầu tiên có mặt tại nước Anh: những bó hoa phát sáng trong bóng tối.
 
 Trong ánh sáng ban ngày, chúng trông giống hệt như một bó hoa hồng kem bình thường. Tuy nhiên, “hiệu ứng” tuyệt đẹp sẽ được tạo ra khi đèn mờ đi. Một "làn sương mù" màu xanh lá cây kỳ lạ sẽ xuất hiện, bao phủ cả bó hoa.

Bó hoa phát sáng trong bóng tối - 1

Bó hoa phát sáng trong bóng tối với ánh sáng xanh tuyệt đẹp

Hiệu ứng đặc biệt này được tạo ra khi người ta biết đến những bông hoa được biết đến với cái tên Avalanche hấp thụ ánh sáng tự nhiên hoặc ánh sáng từ đèn điện.

Những bó hoa hồng phát sáng này được bán từ ngày 22 đến 31 tháng 10 nhân dịp lễ hội Halloween nổi tiếng. Đại diện công ty Interflora cho biết, sản phẩm này sẽ hấp dẫn những người đã cảm thấy quá nhàm chán với cách trang trí bí ngô thông thường theo kiểu truyền thống.

Bó hoa phát sáng trong bóng tối - 2

Bó hoa phát sáng trong bóng tối - 3

Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những người đã chán ngấy với cách trang trí Halloween truyền thống

Những bó hoa có giá từ 49,99 đến 74,99 Bảng Anh (tương đương 1,6 - 2,5 triệu VNĐ) đã được chuẩn bị sẵn sàng để tung ra thị trường và “bao phủ” cả lễ hội Halloween. Tuy nhiên, quy trình đặc biệt được sử dụng để đạt được các hiệu ứng ánh sáng trong bóng tối này vẫn còn là một bí mật được giữ kín.
 
Mặc dù đây là lần đầu tiên một phiên bản hoa Avalanche phát sáng trong bóng tối được cung cấp tại Anh nhưng nhiều người cho rằng, trong những sự kiện quan trọng khác, đây không phải là một lựa chọn hàng đầu và họ vẫn sẽ sử dụng những loại hoa bình thường vốn đã rất đa dạng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Naav (K14)
Chuyện lạ nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN