Bé trai 3 tuổi chới với dưới bể bơi, phút tuyệt vọng được "người hùng" giải cứu kịp thời

Ngay sau khi phát hiện bé trai đuối nước, người đàn ông vội lao tới, nằm nằm xuống sàn và tóm lấy tay đứa trẻ.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh tượng một bé trai vùng vẫy dưới bể bơi do đuối nước đã khiến cộng đồng mạng không khỏi giật mình hoảng hốt. Được biết, vụ việc xảy ra tại khu căn hộ ở Serra, Espirito Santo, Brazil.

Theo đó, Alex Sandro - một bảo vệ kiêm khuân vác tại khu căn hộ khi đang đi tuần thì phát hiện bé trai đang chới với dưới bể bơi. Người đàn ông vội vàng lao tới, nằm rạp xuống sàn nhà và tóm lấy tay đứa bé. Sau đó anh lập tức kéo bé lên khỏi mặt nước và ôm lấy cậu bé để trấn an.

Trong đoạn clip ghi lại trước đó, bé trai đã trèo từ bể bơi trẻ em sang khu vực bể dành cho người lớn rồi nhảy xuống nước. Cậu bé bị chìm xuống nước khoảng 20 giây, sau đó thì may mắn được bảo bệ kịp thời cứu sống.

Anh Sandro cho biết: "Thật kỳ diệu khi lúc đó tôi lại có mặt. Tôi đang đi tuần và gần về phía cửa chính của bể bơi thì nhìn thấy đứa trẻ này đang giơ hai tay lên. Tôi biết ngay bé đang bị đuối nước nhưng lúc đó không có ai nhận thấy cả. Tôi đã lo sợ rằng bé có thể bất tỉnh, nhưng may mắn là lúc được kéo lên, bé vẫn nhận biết được mọi thứ xung quanh. Cậu bé tỏ ra hốt hoảng và run lên. Tôi bèn bế bé xích lại gần mình để trấn an và tự cảm ơn Chúa vì đã cứu được cậu bé này".

Được biết, cậu bé không sống ở khu vực này mà chỉ cùng mẹ đến chơi một nhà bạn trong khu căn hộ. Thời điểm xảy ra sự việc, mẹ bé đang cho đứa con nhỏ bú trong nhà người bạn và không biết chuyện gì xảy ra. Bé được một người dì dẫn đi bơi. Trong lúc đang chơi dưới bể, cậu bé đòi uống nước nên người dì đã quay đi lấy. May mắn là cậu bé vẫn an toàn và không cần phải thăm khám y tế sau sự cố trên.

Flavio Santos - quản lý khu chung cư cho hay Alex Sandro được giao đi tuần trong phạm vi khá rộng. Vì thế, việc anh có mặt đúng lúc bé trai bị đuối nước là một điều kỳ diệu. "Chúng tôi từng nhấn mạnh rằng trẻ cần được để mắt liên tục không rời một giây khi ở trong khu vực bể bơi. Những điều tương tự như thế này chưa từng xảy ra trong khu và nhờ có anh Alex mà cậu bé được cứu sống", Santos cho biết.

Đoạn clip sau khi xuất hiện đã thu hút vô số sự chú ý của cộng đồng mạng nước này. Đa số đều khen ngợi hành động cứu người của anh bảo vệ. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến đã cảnh báo đến phụ huynh về vấn đề an toàn của trẻ khi đi bơi, chỉ cần sơ xảy một chút là tính mạng của trẻ nhỏ có thể bị ảnh hưởng.

Nguồn: [Link nguồn]

Bé 13 tuổi suýt chết vì bị dìm dưới bể bơi 2 phút, mẹ công khai video vạch mặt “kẻ sát nhân”

Nhờ được cứu giúp kịp thời, bé gái 13 tuổi thoát chết trong gang tấc. Sự việc xảy ra là lời cảnh báo đối với rất nhiều người.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Chi (T/h) ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN