Bé 13 tuổi suýt chết vì bị dìm dưới bể bơi 2 phút, mẹ công khai video vạch mặt “kẻ sát nhân”

Nhờ được cứu giúp kịp thời, bé gái 13 tuổi thoát chết trong gang tấc. Sự việc xảy ra là lời cảnh báo đối với rất nhiều người.

Theo The Sun, sự việc khiến dân mạng được phen thót tim xảy ra vào ngày 5/12 vừa qua ở Agua Branca, Brazil. Hôm đó, cô bé Maria Rita (13 tuổi) đang chơi cùng một số anh chị em trong bể bơi tại nhà.

Đoạn video trích xuất từ camera an ninh gắn ngay trên bể bơi cho thấy Maria mặc bộ đồ bơi màu xanh ngọc bích, vắt hai chân lên thành bể và ngả người xuống mặt nước. Đột nhiên, mái tóc dài mượt của Maria mắc kẹt vào bộ lọc bên dưới đáy bể bơi khiến cô bé không thể ngoi lên khỏi mặt nước để thở.

Bé gái 13 tuổi cố gắng trấn tĩnh, nín thở và bắt đầu dùng tay gỡ tóc ra khỏi bộ lọc nhưng không được. Lúc này, Maria cố gắng vùng vẫy dưới nước để báo động cho mọi người xung quanh nhưng dường như không ai chú ý tới.

Khoảng 2 phút sau, các anh chị em của Maria lúc đó cũng đang ở dưới bể bơi phát hiện ra sự việc và vội vàng hô hoán. Những người lớn ở trên bờ lúc này mới nhận ra Maria đang gặp nguy hiểm, lập tức tìm cách cứu cô bé.

Một người đàn ông được cho là bố của Maria lập tức lặn xuống bể bơi để giúp con gái gỡ phần tóc bị mắc vào bộ lọc dưới đáy bể. Trong khi đó, các thành viên khác trong gia đình cũng vô cùng hoảng sợ, vội vàng đi tìm dao để cắt đứt phần tóc mắc kẹt của Maria trước khi cô bé được đưa bên khỏi mặt nước. Ngay sau đó, người thân đã tiến hành hô hấp nhân tạo cho Maria.

Rất may, chỉ sau vài giây được hô hấp nhân tạo, Maria đã cử động được chân và tỉnh lại. Cô bé được đưa đến bệnh viện để làm các xét nghiệm kiểm tra và xuất viện về nhà vài giờ sau đó vì không gặp vấn đề gì nghiêm trọng.

Sau sự cố xảy đến với con gái, chị Rozana Pimentel đã đăng tải đoạn video ghi lại toàn bộ vụ việc lên Instagram để cảnh báo mọi người, đặc biệt là các gia đình có bể bơi.

“Tôi không mong muốn nỗi sợ hãi và tuyệt vọng khi biết có thể mất đi người mình thương yêu mãi mãi xảy đến với bất kỳ ai khác. Tôi quyết định chia sẻ những hình ảnh này để mọi người nhận thức rõ được sự nguy hiểm của bộ lọc trong bể bơi.

Hãy chỉ cho các con bạn biết thiết bị này nằm ở đâu và có thể gây ra những nguy hiểm ra sao để đừng ai lại gần. Khi đi cùng trẻ em, người lớn cần quan sát cẩn thận, đừng rời mắt khỏi chúng một phút nào”, chị Rozana cho hay.

Chia sẻ với truyền thông địa phương, chị Rozana nhớ lại: “Maria đang chơi dưới nước thì mái tóc dài bất ngờ mắc kẹt. Con bé tưởng ai đó đã giẫm lên tóc mình, cố gắng nổi lên nhưng không được. Lúc ấy, con gái tôi mới nhân ra thủ phạm là thiết bị lọc nước dưới đáy bể bơi.

Con bé cố giữ bình tĩnh, nín thở và bắt đầu khua chân mong ai đó có thể phát hiện ra. Mọi người đã nhảy xuống nước, cố gắng gỡ mái tóc dài đang mắc kẹt của con bé nhưng không được. Thử tắt điện thiết bị lọc nước cũng không có tác dụng”.

Bà mẹ trẻ cho biết thêm: “Là một người mẹ, việc nhìn thấy con gái được đưa lên khỏi mặt nước trong tình trạng bất tỉnh không khác nào cơn ác mộng. Chúng tôi không hề biết gì về chiếc máy bơm lọc trong bể bơi, ít nhất là tôi không biết. Hiện giờ, tôi đang tìm hiểu về thiết bị này, hy vọng thông tin về sự việc vừa qua sẽ đến được với nhiều người, nhờ vậy mọi người biết bể bơi tiềm ẩn nguy hiểm ra sao. Con gái tôi có thể đã không còn”.

Nguồn: [Link nguồn]

Bé gái đuối nước tử vong trong bể bơi, bố mẹ đau đớn tột cùng khi xem lại camera

Xem camera ghi lại khoảnh khắc con gái bị đuối nước, bố mẹ cô bé đau lòng vô cùng. Sự việc cũng là lời cảnh báo đối...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đinh Kim (Theo The Sun) ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN