Ảnh lạ chúa Giêsu “hiện hình” trên áo

Một người đàn ông vừa phát hiện ra hình ảnh của Chúa Giêsu Kitô trong một chiếc áo thun đang ngâm nước xả vải.

Chúa Giêsu Kitô xuất hiện với cánh tay dang rộng và hướng ngược bàn tay lên. Hình ảnh mới này đã làm phong phú thêm bộ sưu tập những hình ảnh bất thường của chúa Giêsu từng được phát hiện tại nhiều vị trí khác nhau. Đặc biệt, người ta còn phát hiện ra Chúa trên cả mặt bàn là của một người phụ nữ.

Khi Martin Andrews vô tình đổ nước xả vải lên chiếc áo thun, anh rất ngạc nhiên khi chất lỏng này biến thành hình trông giống như Con của Chúa.

"Khi giữ chiếc áo ở đúng chiều thẳng lên thì nó không thực sự trông giống bất cứ thứ gì nhưng khi bạn nhìn nó theo chiều khác thì nó thật sự đúng là Ngài” - anh nói.

Andrews cho biết thêm là đồng nghiệp của anh có một cách nhìn khá vui nhộn về hình ảnh này. Cá nhân anh ấy nghĩ rằng tư thế của Chúa Giêsu trông cứ như dáng đứng của Fonz trong series chương trình truyền hình Happy Days hoặc như đang giảng đạo vậy.

Ảnh lạ chúa Giêsu “hiện hình” trên áo - 1

Bạn trông hình ảnh này có giống như Chúa Giêsu không?

Martin Andrew chia sẻ thêm: “Tôi đưa hình ảnh này cho bạn bè của tôi tại nơi làm và một trong số họ trêu:" Tôi từng nghe là bạn tìm thấy sự bình yên trong Chúa Giêsu nhưng bạn đã tìm thấy Chúa Giêsu trong nước xả vải Comfort".

Đây không phải là lần đầu tiên một người nào đó tuyên bố đã nhìn thấy một hình ảnh của Chúa Kitô. Trước đây, một sinh viên Lancashire cho biết anh đã nhìn thấy “Ánh sáng của nhân loại” trong chảo của mình. Và cũng từng có người cho biết một mặt của bức tường nghiêng tại Trung Quốc cũng có hình hài rất giống Ngài.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.T
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN