70 tuổi mới sẵn sàng trao trinh tiết

Cùng tìm hiểu xem cụ bà này muốn trao trinh tiết cho ai.

Một cụ bà 70 tuổi bất ngờ tuyên bố, bây giờ bà mới sẵn sàng cho đi "cái ngàn vàng" của mình.

Là một ca sỹ phòng trà Pam Shaw, bà quá bận rộn với công việc đến mức không có thời gian hẹn hò. Do vậy, dù năm nay đã 70 tuổi, nhưng bà vẫn còn "nguyên vẹn".

Mặc dù nghệ danh của bà là Sexation Pam và làm việc trong các phòng trà, quán rượu, nhưng người phụ này vẫn sống độc thân và tránh xa những gã đàn ông chỉ nghĩ tới "chuyện ấy".

70 tuổi mới sẵn sàng trao trinh tiết - 1

Người phụ nữ này đã sẵn sàng cho lần đầu làm 'chuyện ấy' khi 70 tuổi.

Bà giải thích rằng bà không tin vào tình dục trước hôn nhân. Vì thế, bà sống độc thân cho tới hiện tại và vẫn giữ được cái "ngàn vàng" của người phụ nữ.

Nhưng cũng đã đến lúc thực hiện một sự thay đổi lớn, bà Pam chia sẻ: "Đến hiện giờ, tôi đã sẵn sàng hiến dâng cho người đàn ông chân chính. Tiêu chuẩn của tôi vẫn cao lắm nhé, đó phải là một tỷ phủ cao ráo, đẹp trai và có bộ tóc đen".

70 tuổi mới sẵn sàng trao trinh tiết - 2

Bà là một ca sĩ phòng trà có nghệ danh Sexation Pam.

"Giờ tôi mới có cảm giác mình sẵn sàng tiến tới hôn nhân và có thể tự tin ngủ cùng một người đàn ông. Bạn sẽ không bao giờ quá già để thử nghiệm một điều mới mẻ", bà Pam nói.

"Có thể tôi 70 tuổi, nhưng trái tim tôi vẫn rất trẻ trung. Mọi người thường ngạc nhiên khi tôi nói tuổi thật của mình. Tôi nghĩ mình vẫn là 'cô gái' tuyệt vời. Có thể là do tôi chưa từng kết hôn hay sinh con. Tính cách luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng", cụ bà 70 nói.

70 tuổi mới sẵn sàng trao trinh tiết - 3

Hình ảnh khi bà còn trẻ.

Bà Pam, đến từ Wigan, Manchester, Anh, sống với mẹ, bà Lilian, cho đến khi mẹ mất vào năm 1995. Sự nghiệp ca hát của bà ở đỉnh cao thành công sau khi bà chiến thắng cuộc thi Opportunity Knocks vào những năm 1960.

"Tôi chưa bao giờ cho phép mình dễ dãi trong chuyện đó. Nhiều người đàn ông nghĩ tôi là cô gái dễ dãi khi nhìn những bộ trang phục mà tôi mặc trên sân khấu. Nhưng tôi không phải "tuýp" người họ nghĩ. Tôi có cái tên sexy, trang phục sexy trên sân khấu, nhưng đó chỉ để phục vụ cho sự nghiệp mà thôi", bà Pam tâm sự.

Bà quá bận rộn và gần như chẳng có thời gian để làm quen với một người đàn ông lạ mặt. Đôi khi, bà cảm thấy quá mệt mỏi vị kiệt sức, có ngày bà chỉ được ngủ một tiếng đồng hồ. Điều đó có nghĩa, hôn nhân sẽ phải đánh đổi sự nghiệp và giấc mơ của bà.

70 tuổi mới sẵn sàng trao trinh tiết - 4

Quá mải mê công việc nên bà không có thời gian tìm một nửa cho mình. Ảnh: The Sun.

Dù những người đàn ông hấp dẫn nhất hành tinh vây quanh, cụ bà Pam vẫn phớt lờ. "Tom Jones rất đẹp trai và chúng tôi thường trò chuyện trước khi lên sân khấu. Vào cuối những năm 60, chúng tôi thường biểu diễn cùng nhau. Cũng chỉ có một chiếc rèm che giữa hai gian thay đồ của chúng tôi mà thôi", cụ bà kể.

"Người đàn ông duy nhất mà tôi nghĩ mình có thể ngủ cùng anh ấy là người đã tới xem tôi biểu diễn vào mỗi tối khi tôi hát ở Malta. Nhưng tôi vẫn chưa sẵn sàng và anh ấy đã ra đi", bà Pam nói thêm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huy Hoàng ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN