6 tuổi trở thành DJ trẻ nhất thế giới

Cô bé người Anh sẽ được ghi danh vào sách kỉ lục thế giới trong tháng này.

Amber Jacobs, 6 tuổi đến từ Pershore, Worcestershire (Anh) giống như bao đứa trẻ bình thường khác ngoại trừ việc cô bé có sở thích đặc biệt với âm nhạc và công việc DJ.

Cô bé nói: "Cháu thực sự thích chơi các bài hát yêu thích của mình và lắng nghe các ban nhạc cháu thích. Cháu thích làm việc và chơi với các nút điều khiển".

6 tuổi trở thành DJ trẻ nhất thế giới - 1

DJ AJ thích thú với công việc DJ.

DJ AJ (biệt danh của Amber) rất cuồng nhạc rock, là fan ruột của Ozzy Osbourne và Rob Zombie. DJ AJ đã làm việc được 6 tháng cho một chương trình phát nhạc trực tuyến của cha mình với vai trò là một DJ. Có tới hàng ngàn người nghe chương trình của cha con AJ mỗi tuần trên internet.

6 tuổi trở thành DJ trẻ nhất thế giới - 2

 Cô bé 6 tuổi là fan cuồng của nhạc rock.

Cô bé được cha dành cho 30 phút trong mỗi chương trình của ông. Trong 30 phút đó, cô bé tự chọn và phát những bản nhạc rock yêu thích, tự mình chỉnh sửa âm thanh và còn nói chen vào giữa các bài hát. Thậm chí có cả nhưng người ở Scandinavia, Australia và Mỹ nghe chương trình của DJ AJ.

6 tuổi trở thành DJ trẻ nhất thế giới - 3

DJ AJ làm việc cho chương trình phát nhạc trực tuyến của cha mình.

Amber sẽ chính thức trở thành DJ trẻ nhất thế giới tại một chương trình từ thiện Acorns Hospice cho trẻ em tại The Swan Inn, Evesham, Worcestershire vào chủ nhật 28 tháng 10 tới.

6 tuổi trở thành DJ trẻ nhất thế giới - 4

6 tuổi trở thành DJ trẻ nhất thế giới - 5

DJ AJ và các DJ khác cùng tham gia chương trình Acorns Hospice.

6 tuổi trở thành DJ trẻ nhất thế giới - 6

DJ AJ và cha.

Ông Steve (48 tuổi) cha của cô bé khẳng định Amber chỉ là một đứa trẻ bình thường. Khi không có âm nhạc cô bé cũng thích xem phim hoạt hình chú bọt biển như bao đứa trẻ khác.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Soha
Chuyện lạ nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN