5 ca phẫu thuật “nhầm” tai hại

Chết vì tiêm thuốc tăng kích cỡ “cậu nhỏ”, mặt biến dạng vì tự mình làm phẫu thuật thẩm mỹ... là những cuộc chuyện khó tin nhưng có thật.

1. Silicon chảy ra sau khi cấy ghép ngực

Lauren Yardley đã luôn mơ ước mình có một vòng một tròn trịa hơn. Vì vậy, ở tuổi 25, cùng với sự mệt mỏi của vóc dáng “núi đồi trẻ con”, cô quyết định tự sắm cho mình những gì mẹ thiên nhiên không cho cô. Cô đã trả gần 4.000 £ cho một ca cấy ghép ngực tăng kích thước từ cỡ A lên cỡ DD.

5 ca phẫu thuật “nhầm” tai hại - 1

Lauren Yardley trước và sau khi bơm silicon vào ngực

Tuy nhiên, chỉ hai tháng sau ca phẫu thuật, cơ thể cô bắt đầu từ chối một trong các biện pháp cấy ghép. Vài tuần sau, silicon thực sự bắt đầu chảy ra từ ngực cô, thông qua da.

2. Vòng 3 biến dạng vì cấy ghép

Nạn nhân cấy ghép vòng 3 là Renee Talley, 44 tuổi, người Mỹ, từng là một vũ nữ thoát y và bà chủ một hộp đêm VIP ở Las Vegas. Bà đã hủy hoại cơ thể mình và cả cuộc sống của mình vì một sai lầm. Vì muốn trở thành người phụ nữ gợi cảm nhất với một vòng 3 hấp dẫn, cô đi cấy mông, nhưng không ngờ suýt chút nữa đã chết.

5 ca phẫu thuật “nhầm” tai hại - 2

Cô Renee Talley và hình ảnh vòng 3 bị biến dạng sau khi cấy ghép

Vòng mông của cô trở nên biến dạng. Nguy hiểm hơn, mấy ngày sau khi ca cấy ghép, cô mệt đến nỗi không thể thở được. Đi được hai bước lại phải nằm xuống. Sau 4 tháng nằm bẹp trên giường, cô quyết định vào viện điều trị. Bác sĩ chuẩn đoán cô bị viêm mô mềm và nhiễm trùng đường ruột. Hiện tại, cô vẫn giữ hai miếng độn đã cấy vào vòng ba như một lời nhắc nhở bản thân, đồng thời cô cũng đã đăng tải một video về quá trình biến dạng vòng 3 như một lời cảnh báo những người khác.

Video vòng 3 cô Renee Talley bị biến dạng

3. Mặt biến dạng vì tự mình làm phẫu thuật thẩm mỹ

Bạn vẫn cón thể thấy các tác động kinh hoàng của phẫu thuật thẩm mỹ hỏng trên một người phụ nữ khi nhìn vào trường hợp của Maria (không phải tên thật của cô). Vấn đề ở đây là bác sĩ không có lỗi, cô chỉ có thể đổ lỗi do chính mình.

5 ca phẫu thuật “nhầm” tai hại - 3

Tự hủy hoại khuôn mặt mình vì tự tiêm silicon

Để tiết kiệm chi phí, cô đã tự tiêm lên môi và mặt mình một liều silicon mà cô mua qua internet với mong muốn làm mịn một vết sẹo. Nhưng trong vòng 24 giờ, những kết quả mơ ước nhanh chóng biến thành một cơn ác mộng.

4. Giảm 125 pounds nhưng body bị phá hủy

Helena Grace không tin vào vận may của mình khi cô giảm được 125 pounds (gần 57 kg) trong vòng 1 năm nhưng cơ thể lại trở thành một thảm họa. Người phụ nữ 36 tuổi đến từ Chesham, Bucks cảm thấy thất vọng mỗi khi nhìn vào một khoảng da lớn đang chảy xệ xung quanh bụng. Cô đã chia sẻ sai lầm đó qua video “Bí mật naked của tôi – một cuộc phẫu thuật sai lầm”.

5 ca phẫu thuật “nhầm” tai hại - 4

Thân hình cô Helena Grace

Video tâm sự của Helena Grace

5. Chết vì tiêm thuốc tăng kích cỡ “cậu nhỏ”

5 ca phẫu thuật “nhầm” tai hại - 5

Một người phụ nữ New Jersey đã bị buộc tội giết người sai khi nhà chức trách cho hay cô đã tiêm silicon vào dương vật của một người đàn ông vì muốn tăng kích cỡ “cậu nhỏ”. Người đàn ông đã chết vì một cục máu đông.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An (Theo Oddee)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN