138 người cùng nhảy “lao đầu” xuống đất

Nhóm nhảy dù gồm 138 người đã lập kỷ lục thế giới khi cùng nhau nhảy lao đầu xuống đất với tốc độ cực "khủng" - 352km/h.

Mới đây, một nhóm nhảy dù gồm 138 người tại Mỹ đã quyết định cùng nhau tạo nên kỷ lục chưa từng có, đó là cùng nhảy lao đầu từ trên máy bay và rơi xuống với tốc độ “khủng” nhất từ trước đến nay – 352km/h ở độ cao 5.600 mét. Từ những cá thể tách rời trên không, họ đã tụ lại nắm tay nhau tạo thành thành một khối bông tuyết khổng lồ rất đẹp khi đang rơi tự do trên không ở bang Illinois, Mỹ.

138 người cùng nhảy “lao đầu” xuống đất - 1

138 người nắm tay nhau tạo thành hình bông tuyết khi đang rơi tự do trên không

Bốn nhiếp ảnh gia và nhóm quay phim đến từ liên đoàn quốc tế đã đi cùng để chứng kiến và chính thức xác lập kỷ lục mới sau khi vượt qua thành tích của nhóm 108 người nhảy dù trước đó. Được biết, để hội tụ đủ 138 thành viên tham gia cuộc đua mạo hiểm lần này, cả nhóm đã mất khá nhiều ngày để kêu gọi. Không chỉ có những người đang định cư Mỹ, trong số đó còn có cả những người đi du lịch đến từ những nước khác như Anh cũng nhiệt tình tham gia.

Sau khi thử qua cảm giác mạnh và góp phần tạo nên kỷ lục mới, một thành viên đến từ Chicago cho biết: “Thật sự rất tuyệt vời! Hiện nay tôi đang có rất nhiều cảm xúc xáo trộn, nhất là khi mình đã có thể làm được điều mình thích sau nhiều ngày đau đầu suy nghĩ, lo sợ là sẽ không thể làm được như ý muốn.”

Cùng xem đoạn clip ghi lại khoảnh khắc xác lập kỷ lục của 138 thành viên nhảy dù:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN