Quan chức Olympic tiếp tay cho vé chợ đen

Thứ Hai, ngày 18/06/2012 10:49 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Một số quan chức của Ủy ban Olympic nước Anh bị cáo buộc có những hành động mờ ám tiếp tay cho thị trường bán vé chợ đen.

Báo chí Anh đưa tin, một vài quan chức trong ủy ban Olympic của nước chủ nhà đang bị cáo buộc về việc tuồn hàng nghìn tấm vé trái phép ra ngoài chợ đen. Được biết tất cả những chiếc vé này đều là những vé có chỗ ngồi rất đẹp trên sân vận động chính nơi diễn ra các sự kiện quan trọng và các môn thể thao hấp dẫn nhất (trong đó có chung kết nội dung chạy 100m) của thế vận hội mùa hè sắp diễn ra vào tháng 07.

Quan chức Olympic tiếp tay cho vé chợ đen - 1

Hàng ngàn tấm vé Olympic 2012 đã bị tuồn trái phép ra ngoài thị trường chợ đen

Ủy ban Olympic quốc tế IOC đã tiến hành một cuộc họp khẩn cấp để bàn về vấn đề này và sẽ tiến hành một cuộc điều tra toàn diện để đưa ra ánh sáng những quan chức tha hóa, biến chất tiếp tay cho thị trường vé chợ đen. Theo báo chí Anh, giá của những chiếc vé được bán trên thị trường chợ đen có thể lên tới 6000 bảng.

Người phát ngôn của IOC cho biết: “Chúng tôi đã nhận được những cáo buộc về việc có 1 số quan chức của Ủy ban Olympic nước Anh tiếp tay cho những kẻ buôn bán vé chợ đen trái phép. Đây là một việc làm không thể chấp nhận được và chúng tôi sẽ tiến hành để làm rõ vẫn đề này. Những ai vi phạm đều sẽ phải chịu những hình thức kỷ luật thích đáng nhất. Kết quả của cuộc điều tra sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất.”

Chia sẻ
Theo DA (thesun)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN