Xe ý tưởng mới của hãng Genesis lộ diện

Sự kiện: Xe Genesis

Theo Carscoops, mẫu xe ý tưởng mới GV80 Coupe Concept được trình làng tại Triển lãm ô tô New York 2023

Đây cũng như là một lời tuyên bố của Genesis về ý định tạo ra những mẫu xe hướng đến hiệu suất và đầy cảm xúc trong tương lai. Đây là một chiếc crossover bốn chỗ lấy cảm hứng thiết kế từ X Speedium Coupe Concept ra mắt năm ngoái.

Ngoại hình của GV80 Coupe Concept nổi bật với đèn pha LED công nghệ mới mỏng hơn, xuất hiện cùng lưới tản nhiệt cỡ lớn màu đen phía trước là các khe hút gió mạnh mẽ ở dưới và cả hai bên. Đường gân đen chạy dọc thân xe góp phần giúp mẫu xe này thêm phần cứng cáp và mạnh mẽ.

Xe ý tưởng mới của hãng Genesis lộ diện - 1

Xe ý tưởng mới của hãng Genesis lộ diện - 2

Điểm nổi bật nhất trong thiết kế của mẫu concept này chính là phần đuôi xe, nó có đèn LED chạy ngang thân sau và có đến 2 cánh gió xuất hiện. Màu cam Magma cũng làm cho mẫu xe này thêm phần nổi bật khi vừa ra mắt.

Để tạo nên bản Coupe Concept, Genesis cũng đã thực hiện một loạt những thay đổi ở nội thất so với mẫu GV80. Ví dụ, vô lăng ba chấu được bọc da Nappa và da lộn màu đen với đường viền màu cam và các điểm nhấn bằng sợi carbon, thay vì có 7 chỗ ngồi giờ đây chiếc xe chỉ còn 4 ghế thể thao làm bằng sợi carbon được sơn màu cam và bọc da lộn cao cấp.

Xe ý tưởng mới của hãng Genesis lộ diện - 3

Xe ý tưởng mới của hãng Genesis lộ diện - 4

Nhiều ốp carbon cũng xuất hiện bên trong xe và thanh bảo vệ gia cường phía sau hàng ghế thứ hai như một lời khẳng định về tính thể thao trên mẫu xe này. Hiện tại, Genesis vẫn chưa tiết lộ thông số của xe, nhưng GV80 bản cao cấp nhất đang được trang bị động cơ V6, dung tích 3.5L tăng áp kép, cho công suất 375 mã lực.

Ông Luc Donckerwolke - Giám đốc sáng tạo của Tập đoàn Genesis cho biết tại buổi ra mắt mẫu concept. “Trong bảy năm qua, hãng xe Hàn Quốc đã bổ sung thêm nhiều mẫu xe hướng tới phong cách sống vào danh mục đầu tư, chẳng hạn như SUV GV80 và GV70.

Xe ý tưởng mới của hãng Genesis lộ diện - 5

Xe ý tưởng mới của hãng Genesis lộ diện - 6

Giờ đây, Genesis đang đẩy mạnh giới hạn với những chiếc xe giàu cảm xúc hơn giúp nâng cao các thuộc tính năng động và hiệu suất. Khái niệm GV80 Coupe nhấn mạnh tính hai mặt của thương hiệu Genesis bằng cách thể hiện các thông số Thể thao và Thanh lịch trong triết lý thiết kế.”

Xe ý tưởng mới của hãng Genesis lộ diện - 7

Xe ý tưởng mới của hãng Genesis lộ diện - 8

Theo Carscoops chia sẻ, Genesis cũng xác nhận đang thử nghiệm những nguyên mẫu và một mô hình sản xuất sẽ sớm được ra mắt trong những năm tới, có thể là năm 2025.

Nguồn: [Link nguồn]

Toyota Corolla Cross giảm giá 75 triệu đồng để tăng sức cạnh tranh

Mẫu e Toyota Corolla Cross đang được một số đại lý giảm giá để dọn kho.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lan Anh ([Tên nguồn])
Xe Genesis Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN