Xe điện Hyundai theo phong cách hoài cổ

Sự kiện: Xe Hyundai Ô tô điện

Heritage Series Grandeur ra mắt để kỷ niệm 35 năm tuổi đời của mẫu xe Hyundai cao cấp đầu tiên từ thập niên 1980.

Dáng xe Heritage Series Grandeur vẫn không có gì thay đổi so với nguyên bản đã từng “chinh chiến” thị trường vào những năm 1980. Tuy nhiên, nếu quan sát một cách kỹ càng hơn, có thể thấy bộ lưới tản nhiệt sửa đổi, bộ mâm phong cách, cụm gương chiếu hậu mới và các đường dập nổi rõ nét hơn.

Không chỉ vậy, hệ thống đèn pha và đèn hậu của chiếc xe này giờ đây đã chuyển sang kiểu đồ họa pixel, có sự tương đồng với phong cách thiết kế gần đây của Hyundai trên nhiều sản phẩm mới.

Xe điện Hyundai theo phong cách hoài cổ - 1

Xe điện Hyundai theo phong cách hoài cổ - 2

Không chỉ là những thay đổi nhỏ giống như ngoại thất, khoang cabin của Heritage Series Grandeur được “đại tụ” toàn diện với hệ thống đèn nội thất sang trọng, màn hình kép trải dài ở mặt táp-lô mang hơi thở của xe hơi hiện đại, vô lăng một chấu đặc trưng tích hợp nhiều nút bấm chức năng, màn hình dọc cảm ứng cho khả năng điều khiển hệ thống thông tin giải trí, đèn trần đồ họa pixel,...

Xe điện Hyundai theo phong cách hoài cổ - 3

Xe điện Hyundai theo phong cách hoài cổ - 4

Ngoài những hình ảnh cho thấy diện mạo thực tế của Heritage Series Grandeur, hiện chưa rõ phiên bản sản xuất sẽ được trang bị kiểu thiết lập truyền động nào. Trước đó đã từng nguồn tin cho biết Hyundai đang lên kế hoạch phát triển một phiên bản sản xuất dựa trên bản concept Grandeur này với hệ truyền động điện.

Xe điện Hyundai theo phong cách hoài cổ - 5

Xe điện Hyundai theo phong cách hoài cổ - 6

Xe điện Hyundai theo phong cách hoài cổ - 7

Hiện chưa có thêm thông tin về giá hay ngày bán chính thức của mẫu xe độc đào này. Nhưng với việc tạo ra một chiếc xe điện trong hình hài mẫu xe cổ điển đã khiến rất nhiều khách hàng tò mò và phấn khích.

Nguồn: [Link nguồn]

Đại lý Volkswagen đạt chuẩn toàn cầu đầu tiên đi vào hoạt động

Volkswagen Hoàng Gia là đại lý đầu tiên tại Việt Nam xây dựng theo tiêu chuẩn toàn cầu mới của tập đoàn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Hoàng ([Tên nguồn])
Xe Hyundai Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN