Toyota Veloz Cross được bổ sung gói độ ngoại hình thể thao, giá 17 triệu đồng

Sự kiện: Toyota Veloz Cross

Gói độ bodykit chính hãng vừa được bổ sung cho Toyota Veloz Cross tại thị trường Malaysia.

Toyota Malaysia vừa công bố một tùy chọn bodykit chính hãng mới cho mẫu MPV của hãng là Veloz (hay còn gọi là Veloz Cross tại Việt Nam).

Toyota Veloz Cross được bổ sung gói độ ngoại hình thể thao, giá 17 triệu đồng - 1

Theo đó, bộ bodykit này thay mới cánh gió cản trước, thềm cửa, cánh gió sau và cản sau giúp đem lại ngoại hình khỏe khoắn hơn cho Toyota Veloz.

Giá bán của bộ bodykit mới dành cho Toyota Veloz là 3.300 RM (khoảng 17 triệu đồng). Hiện chưa rõ bộ bodykit này có được bán chính hãng tại Việt Nam hay không, nhưng việc nhập khẩu về là hoàn toàn có thể.

Toyota Veloz vẫn đang là mẫu xe “đắt khách” tại Đông Nam Á. Ở Malaysia, người mua xe từng có thời điểm phải chờ 18 tháng sau khi đặt hàng mới được nhận bàn giao. Con số này hiện đã giảm xuống 6 tháng sau khi nhà sản xuất cố gắng cân bằng và bổ sung sản lượng cho thị trường này.

Tại Việt Nam, Toyota Veloz Cross là mẫu xe bán chạy ở phân khúc MPV, thường chỉ xếp sau Mitsubishi Xpander. Doanh số tháng 7/2023 của Toyota Veloz Cross là 522 xe. Doanh số cộng dồn từ đầu năm 2023 là 5.034 xe.

Nguồn: [Link nguồn]

VinFast VF 9 được EPA chứng nhận đạt phạm vi lái 531km

EPA vừa chứng nhận quãng đường di chuyển của mẫu xe điện VinFast VF 9 là 330 dặm đối với phiên bản Eco và 291 dặm với phiên bản Plus.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Anh ([Tên nguồn])
Toyota Veloz Cross Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN