Thiếu gia Hà Thành khoe siêu xe và xe địa hình

Sự kiện: Sao và xe

Bộ đôi siêu xe Ferrari California và Mercedes-Benz G55 AMG của chồng siêu mẫu Ngọc Thạch được độ lại bodykit Hamann mạnh mẽ và hầm hố hơn.

Ferrari California

Siêu xe Ferrari California màu đỏ của thiếu gia Đỗ Bình Dương - chồng siêu mẫu Ngọc Thạch thuộc đời 2010 và là chiếc Ferrari California thứ 3 ở Việt Nam. Siêu xe từng nhiều lần được bắt gặp trên đường phố Hà Nội, tham gia hành trình Car & Passion 2011 trước khi được gửi vào Sài Gòn độ lại bodykit Hamann.

Thiếu gia Hà Thành khoe siêu xe và xe địa hình - 1

Tại một xưởng độ ở Sài Gòn, toàn bộ bodykit cũ được thay mới với cản trước, cản sau, ốp sườn, cánh gió được nhập chính hãng từ Đức. Bộ vành Hamann cũng được gắn thêm để đồng bộ với loạt phụ kiện.

Ferrari California được trang bị động cơ V8 4.3L phun xăng trực tiếp, sản sinh công suất cực đại 460 mã lực tại 7.750 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 485 Nm tại 5.000 vòng/phút. Xe có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong vòng chưa đầy 4 giây.

Mercedes-Benz G55 AMG

Mới đây, một mẫu xe yêu thích khác của thiếu gia Đỗ Bình Dương cũng được bắt gặp trong một xưởng độ xe tại Sài Gòn, đó là chiếc xe địa hình Mercedes-Benz G55 AMG. Cũng giống như siêu xe Ferrari California, chiếc G55 AMG được gắn bộ bodykit Hamann cùng một loạt chi tiết mới như phuộc chỉnh điện Brabus, bộ lốp Pirelli, vành Hamann 24 inch, đuôi cá, logo Hamann ở đầu và đuôi xe.

Thiếu gia Hà Thành khoe siêu xe và xe địa hình - 2

Dòng xe Mercedes-Benz G-Class được sản xuất từ những năm 70 của thế kỷ trước dành cho quân đội. Mẫu G55 AMG lần đầu tiên ra mắt hồi năm 2005. Năm 2006, phiên bản G55 AMG Kompressor được giới thiệu với một số nâng cấp mới ở công suất động cơ, bộ vành titanium 18 inch, đèn pha bi-xenon.

G55 AMG được trang bị động cơ V8, dung tích 5,4 lít, hộp số tự động 5 cấp.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Duy (News.zing)
Sao và xe Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN