Subaru Việt Nam bắt đầu nhận cọc bộ đôi WRX và WRX Wagon

Sự kiện: Ô tô Subaru

Bộ đôi xe mới Subaru WRX và WRX Wagon thế hệ mới bắt đầu được nhận cọc tại Việt Nam.

Nhà phân phối độc quyền xe và dịch vụ Subaru tại Việt Nam bắt đầu nhận cọc dòng xe Subaru WRX và WRX Wagon Hoàn Toàn Mới thế hệ 5. Cả hai phiên bản xe WRX và WRX Wagon đều được trang bị Hệ Khung Gầm Toàn Cầu Subaru (SGP) với kết cấu khung trong liền mạch và tăng cường sử dụng các vật liệu kết dính mới để cải thiện đáng kể độ cứng vững của xe, nền tảng quan trọng cho khả năng lái xe hiệu suất cao.

Dù có nhiều điểm tương đồng, WRX và WRX Wagon vẫn sở hữu những nét cá tính riêng đầy khác biệt. WRX vẫn trung thành với nguồn gốc từ đường đua rally, trong khi WRX Wagon được định hình là một chiếc xe tourer thể thao sang trọng.

Subaru Việt Nam bắt đầu nhận cọc bộ đôi WRX và WRX Wagon - 1

Hai phiên bản xe WRX mới, cùng với xe BRZ coupe thế hệ 2 mới đã được ra mắt trước đây không lâu, hứa hẹn sẽ là các mẫu xe thể thao của Subaru hấp dẫn trong năm 2022 và tạo sự phấn khích cho những khách hàng Việt đam mê tốc độ và luôn tìm kiếm sự khác biệt.

Subaru WRX và WRX Wagon Hoàn Toàn Mới đã được chính thức nhận đặt hàng tại Việt Nam từ 17/06 và dự kiến bắt đầu giao xe từ tháng 11/2022. Đặc biệt, trong tháng 6 này, chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua xe Forester trên toàn quốc từ Subaru Việt Nam giúp bạn dễ dàng hơn để sở hữu các mẫu xe Subaru An Toàn, với mức giá cho phiên bản  Forester 2.0 iL chỉ 899 triệu đồng và Forester 2.0 i-S EyeSight chỉ từ 1.088 tỷ đồng.

Subaru Việt Nam bắt đầu nhận cọc bộ đôi WRX và WRX Wagon - 2

Tại Việt Nam, Subaru WRX thế hệ 5 sẽ có 4 phiên bản và giá bán (đã bao gồm 10% VAT) chi tiết như sau:

Phiên bản

Giá niêm yết (đơn vị: tỷ đồng)

WRX 2.4 MT:

1,999

WRX 2.4 CVT EyeSight:

2,049

WRX Wagon 2.4 CVT GT-S EyeSight:

2,029 

WRX Wagon 2.4 tS EyeSight:

2,079

Nguồn: [Link nguồn]

Kia Sonet vượt mặt Toyota Raize về doanh số trong tháng 5/2022

Kia Sonet vừa có cú vượt mặt qua mẫu xe Toyota Raize về doanh số bán ra trong tháng 5/2022.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bình Minh ([Tên nguồn])
Ô tô Subaru Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN