Subaru tung ưu đãi lên đến 229 triệu đồng cho dòng xe Forester tại Việt Nam

Subaru tung ra chương trình hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ, phí đăng kí biển số và chi phí bảo dưỡng năm đầu cho khách mua xe Forester EyeSight.

Với mức ưu đãi hiện hành hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ, khách hàng có thể sở hữu mẫu xe Forester 2.0 i-L với giá chỉ từ 899 triệu đồng, và mẫu xe Forester 2.0 i-S EyeSight với giá chỉ 1.124 tỉ đồng nhờ khoản hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ, 100% chi phí đăng ký biển số mới và 100% chi phí bảo dưỡng trong một năm đầu tiên

Khách hàng Việt sẽ trải nghiệm mẫu xe SUV có khả năng vận hành trên mọi địa hình, không gian nội thất rộng rãi, thoải mái cùng hơn 100 tính năng an toàn. Không những vậy, khách hàng còn được nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác khi mua xe Subaru Forester từ nay đến hết 7/2.

Subaru tung ưu đãi lên đến 229 triệu đồng cho dòng xe Forester tại Việt Nam - 1

Chương trình diễn ra đồng thời với các ưu đãi dịch vụ của lễ hội Kansha (lễ tạ ơn lao động của Nhật Bản) dành cho các khách hàng đã sở hữu xe Subaru trên toàn quốc. Mọi khách hàng hiện đang sở hữu xe Subaru trên toàn quốc sẽ được nhận nhiều ưu đãi đặc biệt của chương trình Kansha để chăm sóc và bảo dưỡng cho chiếc xe của mình tại các trung tâm dịch vụ ủy quyền của Subaru.

Được biết, các mẫu xe Subaru phân phối đều được hưởng chế độ bảo hành hàng đầu đến 5 năm, hoặc 100.000 khuyến mãi (tùy điều kiện nào đến trước), miễn phí dung dịch vệ sinh PEA Carbon cho xe Forester ở ở cấp bảo dưỡng 1.000km và mỗi cấp bảo dưỡng 10.000 km.

Subaru tung ưu đãi lên đến 229 triệu đồng cho dòng xe Forester tại Việt Nam - 2

Xét trên mức giá bán lẻ đề xuất, Subaru Forester có giá chênh lệch đáng kể so với Hyundai Tucson (799-940 triệu đồng) và cũng cao hơn so với các đối thủ Nhật Bản khác như Mazda CX-5 (839-1.059 triệu đồng), Mitsubishi Outlander (825-1.058 triệu đồng) hay Honda CR-V (998-1.138 triệu đồng).

Với việc tung chương trình khuyến mại “khủng” trên, mức giá mới của Forester đã cạnh tranh hơn đồng thời cũng không kém cạnh về trang bị nổi bật như: hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng SAWD, động cơ Boxer, hệ khung gầm Subaru toàn cầu và EyeSight - công nghệ an toàn hỗ trợ người lái tiên tiến.

Subaru tung ưu đãi lên đến 229 triệu đồng cho dòng xe Forester tại Việt Nam - 3

Cũng trong thời gian này, khách hàng Việt khi đưa xe đến các trung tâm dịch vụ chính hãng sẽ nhân được thêm nhiều ưu đãi khủng đang được áp dụng. 

Bảng giá bán xe Subaru Forester trong tháng 1/2022

Phiên bản Quà tặng kèm Giá bán niêm yết (tỷ đồng) Giá ưu đãi (triệu đồng)

 Mức chênh lệch (triệu đồng)

Forester 2.0 i-L

Màn hình đa phương tiện thế hệ mới có kết nối Apple CarPlay và Android Auto

1,128 899 229

Forester 2.0 i-S EyeSight

Màn hình đa phương tiện thế hệ mới có kết nối Apple CarPlay và Android Auto

Gập gương tự động

Khóa cửa tự động tích hợp cảnh báo an ninh thông minh

1 năm bảo dưỡng (hoặc 20.000 KM tùy điều kiện nào đến trước

1,288 1.124 164

Nguồn: [Link nguồn]

Hai mẫu xe Ford này sẽ tăng giá tại Việt Nam vì... khan hàng

Bộ đôi Ford Ranger và Everest vừa được một số đại lý tăng giá vì khan hàng trong dịp cuối năm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vũ Long ([Tên nguồn])
Subaru Forester Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN