SLR đặc biệt nhất thế giới với màu sơn ‘bị đốt cháy’

Sự kiện: Xe độ

SLR McLaren vốn đã là siêu xe hàng hiếm, tuy nhiên, chủ sở hữu lại muốn xe của mình là độc nhất vô nhị. Chính vì vậy, chiếc xe được mạnh tay phủ một lớp mạ đặc biệt.

SLR đặc biệt nhất thế giới với màu sơn ‘bị đốt cháy’ - 1

Mercedes SLR McLaren trang bị động cơ V8, 5.4 lít với một bộ siêu tăng áp. Động cơ được xây dựng bởi AMG, được đặt phía trước và cung cấp 626 mã lực ở 6.500 vòng/phút, mô men xoắn tối đa 780Nm. Gia tốc cực đại trong khoảng vòng tua từ 3.250 vòng/phút đến 5.000 vòng/phút. 

SLR đặc biệt nhất thế giới với màu sơn ‘bị đốt cháy’ - 2

Sức mạnh đáng kinh ngạc và mô men xoắn cao khiến SLR có thể chạy nước rút từ 0-100 km/h chỉ trong vòng 3,8 giây. SLR có thể đạt tốc độ 200 km/h trong vòng 10,8 giây và đạt tốc độ 300 km/h trong 28,8 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 334 km/h. 

SLR đặc biệt nhất thế giới với màu sơn ‘bị đốt cháy’ - 3

Tuy nhiên, điểm hấp dẫn nhất trên chiếc xe lại đến từ màu sắc bên ngoài cực kỳ ấn tượng. Đây là một chiếc xe được phát hiện tại Monaco, với lớp mạ chrome độc đáo. Mặt trước chiếc xe mạ chrome trắng bình thường. 

SLR đặc biệt nhất thế giới với màu sơn ‘bị đốt cháy’ - 4

Nhưng càng về đuôi, màu xe được thay đổi một cách kỳ diệu. Màu kim loại bắt đầu chuyển dần sang cam, đỏ, tiếp theo là màu nâu và cuối cùng, kết thúc bằng màu đen ở phía đuôi xe. Màu sắc này khiến bạn hình dung tới phần đầu ống xả của những chiếc mô tô bằng chrome bị đốt cháy. 

SLR đặc biệt nhất thế giới với màu sơn ‘bị đốt cháy’ - 5

SLR McLaren đã bị dừng sản xuất vào năm 2008 sau những thất bại về kết quả bán hàng, chính điều đó lại khiến nhu cầu sở hữu một chiếc SLR cao hơn bao giờ hết. Tại Việt Nam, chỉ có duy nhất một chiếc “mũi tên bạc”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trithuctructuyen
Xe độ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN