Siêu xe Hybrid Lamborghini vừa ra mắt đã cháy đơn đặt hàng đến năm 2025

Sự kiện: Lamborghini Siêu xe

Hãng Lamborghini vừa phát đi thông báo “cháy hàng” siêu xe Revuelto sử dụng động cơ lai Hybrid.

Ngoài dòng Urus và Huracan thì mới đây CEO của Lamborghini còn cho biết mẫu siêu xe Revuelto vừa ra mắt cũng đang gặp phải tình trạng "cháy hàng" tương tự, người mua lúc này phải đợi đến hết năm 2025 mới được nhận xe. Cụ thể, Lamborghini Revuelto là siêu xe vừa mới ra mắt nhằm thay thế cho Aventador.

Ở thời điểm xuất hiện mẫu xe này đã từng bị nghi ngờ vì sử dụng hệ dẫn động plug-in hybrid thay vì chỉ sở hữu động cơ đốt trong thuần túy vốn đã làm nên danh tiếng của hãng siêu xe đến từ Ý. Tuy nhiên, đến nay mọi nghi ngờ đã không còn và mẫu siêu xe mới lại càng thu hút các đại gia phải nhanh chóng chi tiền để sở hữu.

Siêu xe Hybrid Lamborghini vừa ra mắt đã cháy đơn đặt hàng đến năm 2025 - 1

Bằng chứng là mới đây Giám đốc điều hành của Lamborghini, ông Stephan Winkelmann đã xác nhận rằng những chiếc Revuelto sản xuất trong 18 tháng tới đều đã được bán hết, khi chia sẻ với Bloomberg. Thực ra vào năm 2018, ông Stephan Winkelmann cũng đã từng nói mẫu Revuelto có khả năng sẽ bán chạy hơn cả Aventador. Trong 11 năm được sản xuất mẫu siêu xe sở hữu động cơ V12 hút khí tự nhiên của Lamborghini đã bán được 11.465 chiếc.

Sự cuốn hút của Lamborghini Revuelto không những đến từ ngoại hình bắt mắt, nó còn đến từ việc xe được trang bị hệ dẫn động plug-in hybrid với sự kết hợp giữa động cơ V12, dung tích 6.5L hút khí tự nhiên và 3 động cơ điện, tạo ra tổng công suất lên đến 1.001 mã lực. Giúp mẫu xe này mạnh mẽ hơn nhiều so với mẫu Aventador.

Siêu xe Hybrid Lamborghini vừa ra mắt đã cháy đơn đặt hàng đến năm 2025 - 2

Không riêng gì mẫu xe mới, cả mẫu Urus và Huracan cũng đang bán rất chạy, hiện tại các khách hàng muốn đặt những dòng xe này cũng phải đợi khoảng 2 năm sau mới có thể nhận xe. Doanh số trong nửa đầu năm 2023 của Lamborghini đã tăng 5% với tổng 5.341 xe được bán.

Nhà sản xuất siêu xe nước Ý cũng đang chuẩn bị cho ra mắt các mẫu Urus phiên bản plug-in hybrid và một mẫu xe kế nhiệm Huracan với hệ dẫn động mới. Dự đoán những mẫu xe này vẫn tiếp tục khiến giới đại gia phải "móc hầu bao".

Nguồn: [Link nguồn]

Toyota Land Cruiser Prado thế hệ mới lộ ảnh phác thảo

Toyota vừa công bố dòng xe Land Cruiser Prado thế hệ mới qua loạt ảnh bản phác họa dã lộ diện.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bình Minh ([Tên nguồn])
Lamborghini Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN