Ngắm bản đặc biệt Frozen Black của dòng xe BMW 8 Series

Sự kiện: Xe BMW Xe Sedan

Mẫu xe BMW 8 Series phiên bản Frozen Black Edition chỉ được sản xuất giới hạn 20 chiếc và cung cấp độc quyền cho thị trường Nhật Bản.

Màu đen thể hiện sự đẳng cấp và quyền lực, khác biệt với những gam màu tươi sáng thường thấy. Và nếu bạn say mê gam màu này, có lẽ bạn cũng sẽ thích phiên bản BMW 8 Series Frozen Black Edition dưới đây. Nếu bạn là một tín đồ xe hơi, có lẽ bạn cũng sẽ biết rằng màu đen đang là một trong những gam màu chủ đạo trên thị trường ngày nay.

Những chiếc 8 Series thuộc phiên bản Frozen Black Edition sở hữu ngoại hình hầm hố và mạnh mẽ hơn nhờ màu sơn đen Frozen Black từ phân nhánh cá nhân hóa BMW Individual. Biến thể này đi kèm với lưới tản nhiệt quả thận sơn đen, la-zăng hợp kim nhẹ 20 inch kiểu 728M cùng kẹp phanh M Sport, hệ thống ống xả sơn đen.

Ngắm bản đặc biệt Frozen Black của dòng xe BMW 8 Series - 1

Ngắm bản đặc biệt Frozen Black của dòng xe BMW 8 Series - 2

Ngắm bản đặc biệt Frozen Black của dòng xe BMW 8 Series - 3

Ngắm bản đặc biệt Frozen Black của dòng xe BMW 8 Series - 4

Chủ đề màu đen tiếp tục bên trong khoang cabin. Nội thất 8 Series trang bị ghế ngồi thể thao M Sport màu đen bọc da Merino, trần bọc da BMW Individual Alcantara và điểm xuyết bởi các chi tiết trang trí màu đen piano từ BMW Individual. Hệ thống giải trí nổi bật với hệ thống âm thanh vòm Bowers & Wilkins Diamond.

Cả hai phiên bản đều có cấu hình 840i - nghĩa là chúng đều trang bị động cơ I6, dung tích 3.0L tăng áp, cho công suất 335 mã lực và mô men xoắn cực đại 500 Nm. Đi kèm là hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động cầu sau tiêu chuẩn.

Ngắm bản đặc biệt Frozen Black của dòng xe BMW 8 Series - 5

Ngắm bản đặc biệt Frozen Black của dòng xe BMW 8 Series - 6

Ngắm bản đặc biệt Frozen Black của dòng xe BMW 8 Series - 7

Ngắm bản đặc biệt Frozen Black của dòng xe BMW 8 Series - 8

Ngắm bản đặc biệt Frozen Black của dòng xe BMW 8 Series - 9

Chỉ có duy nhất 20 chiếc được làm riêng cho thị trường Nhật Bản. Trong đó 5 chiếc thuộc phiên bản 8 Series Coupe (2 cửa) và 15 chiếc thuộc phiên bản 8 Series Gran Coupe (4 cửa). BMW 8 Series Frozen Black Edition có giá niêm yết 15 triệu Yên tương đương 3,12 tỷ đồng cho bản Coupe và cao hơn ở mức 15,1 triệu Yên tương đương 3,14 tỷ đồng cho bản Gran Coupe. Khách hàng tại Nhật Bản có thể bắt đầu đặt hàng từ đầu tháng 7.

Nguồn: [Link nguồn]

Đây là những mẫu xe thuần điện xuất hiện tại Việt Nam trong thời gian qua

Thị trường xe Việt Nam đánh dấu nhiều sự xuất hiện của các mẫu xe điện đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Tesla,...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Hoàng ([Tên nguồn])
Xe BMW Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN