Mercedes-Benz T-Class hoàn toàn mới chạy thử trên đường phố

Sự kiện: Xe Mercedes

Dòng xe hoàn toàn mới T-Class đang được chạy thử trên đường phố trong lớp ngụy trang.

Mercedes-Benz cho biết, T-Class – mẫu xe van gia đình nhỏ gọn mới của hãng sẽ chính thức ra mắt ngày 26 tháng 4. Ngoài mức giá bán phải chăng, tân binh này còn có khả năng chuyên chở ưu việt nhưng với kích thước nhỏ gọn.

Mercedes-Benz T-Class hoàn toàn mới chạy thử trên đường phố - 1

Mercedes-Benz Van T-Class được xác nhận sẽ có thiết kế thể thao và giàu cảm xúc, không gian nội thất rộng rãi, nhiều tiện ích, đặc biệt là khả năng kết nối và an toàn cao đặc trưng của hãng xe Đức. Gorden Wagener, Giám đốc thiết kế Daimler cho biết: Với cách bố trí và thiết kế mới của T-Class, chúng tôi đạt được sự kết hợp giữa chức năng và mong muốn của khách hàng.

Mercedes-Benz T-Class hoàn toàn mới chạy thử trên đường phố - 2

Mercedes-Benz T-Class mang tới các tùy chọn động cơ đều là đốt trong. Một bao cáo cho biết, T-Class có thể được trang bị động cơ xăng 1.3 lít hoặc động cơ dầu (diesel), dung tích 1.5L do hãng Renault phát triển.

Mercedes-Benz T-Class hoàn toàn mới chạy thử trên đường phố - 3

T-Class mới được phát triển với sự hợp tác của liên minh Renault-Nissan-Mitsubishi và là dòng sản phẩm kết hợp giữa yếu tố sang trọng nhưng giá bán dễ tiếp cận. Dự kiến, tân binh này sẽ là phiên bản cao cấp hơn của Mercedes-Benz Citan và có kích thước nhỏ hơn V-Class.

Nguồn: [Link nguồn]

Trải nghiệm xe sedan MG5 trên cung đường ven biển tuyệt đẹp

Mẫu xe sedan MG5 quả biết cách làm hài lòng những ai sở hữu, vì kiểu dáng và mức giá tốt trong phân khúc C.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lan Anh ([Tên nguồn])
Xe Mercedes Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN