Mercedes-Benz GLK 350 bản đặc biệt ra mắt

Chỉ có 100 chiếc GLK 350 4Matic Schwarz Edition và chỉ dùng bản tay lái thuận được sản xuất.

Hãng xe Đức vừa chính thức giới thiệu mẫu Mercedes-Benz GLK 350 4Matic Schwarz Edition dành riêng cho thị trường Nhật Bản.

So với phiên bản chuẩn, GLK 350 4Matic đã được trang bị gói độ cao cấp và gắn khung chữ đặc biệt ‘Schwarz Edition’. Chỉ có 100 chiếc và chỉ có phiên bản tay lái thuận. Nó dựa trên gói độ thể thao GLK 350 AMG và sẽ khoác lên mình màu sơn đá núi lửa bóng.

Mercedes-Benz GLK 350 bản đặc biệt ra mắt - 1

Bộ la-zăng nhôm 5 chấu kép cũng được sơn cùng màu với thiết kế tổng thể. Tông đen tiếp tục được sử dụng trong thiết kế cabin, các dải trang trí bằng da nhân tạo Artico và gỗ tần bì thay thế cho các vật liệu trang trí nội thất thông thường. Bên cạnh đó là ghế trước điều chỉnh điện, vô lăng bọc da thể thao, thảm sản đặc biệt, và một số hệ thống an toàn như bao gồm đỗ xe chủ động, hệ thống bám đường, cảnh báo điểm mù.

Ngoài trang bị tiêu chuẩn của gói độ thể thao của AMG, GLK 350 phiên bản đặc biệt có gói trang bị an toàn sử dụng ra-đa với hệ thống hỗ trợ phanh, pê-đan thép không gỉ và chỗ để chân có đệm cao su và gói hỗ trợ ghi nhớ, có thể thiết lập lại những cài đặt của lái xe.

Schwarz Edition được trang bị động cơ V6 3,5 lít sản sinh công xuất 306 mã lực (225 kW) và mô-men xoắn 370 Nm (272 lb-ft). Nó được kết nối với một hộp số tự động bảy tốc độ và một hệ dẫn động 4 bánh 4MATIC.

Theo nhà sản xuất của Đức, Mercedes-Benz GLK 350 4Matic Schwarz Edition có giá bán khởi điểm 69,540 USD (tương đương 1,4 tỷ VND).

Mercedes-Benz GLK 350 bản đặc biệt ra mắt - 2

Mercedes-Benz GLK 350 bản đặc biệt ra mắt - 3

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh (Theo Wcf) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN