Mazda MX-5 Senshu: Mui trần mê hoặc giới trẻ

Mazda vừa tiếp tục cho ra mắt một phiên bản đặc biệt thuộc dòng MX-5 roadster dành riêng cho thị trường Đức có tên gọi MX-5 Senshu.

Phiên bản MX-5 Senshu mới từng được tiết lộ tại Auto Mobil International Show 2012, diễn ra tại Leipzig, Đức. Theo Mazda cho biết, mô hình phiên bản đặc biệt được đặt theo tiếng Nhật có nghĩa là “cầu thủ”.

Mazda MX-5 Senshu: Mui trần mê hoặc giới trẻ - 1

Mazda MX-5 Senshu thể thao đậm chất trẻ trung

Mazda MX-5 Senshu được phát triển dựa trên các đặc điểm kỹ thuật của dòng xe thể thao, với động cơ 2.0 lít 4 xy-lanh công suất 160 mã lực (158hp), sức mạnh này truyền tải tới bánh sau thông qua hộp số tay 6 cấp.

Phía Mazda cho biết, MX-5 Senshu sẽ có sẵn với 3 phiên bản màu sắc bao gồm; màu đen, đỏ và trắng, tất cả các phiên bản này đều được kết hợp với một tấm mui vải màu đen, bộ la-zăng hợp kim 17 inch bọc trong lốp kích thước 205/45 R17, bộ khuếch tán phía sau màu đen mờ, ống xả phía sau làm bằng chrome, kết hợp với lưới tản nhiệt phía trước màu đen.

Về nội thất, phiên bản thể thao Senshu được trang bị bàn đạp bằng nhôm, hai tông màu đen và xám được chọn làm chủ đạo, ghế da và các tấm ốp cửa khâu bằng chỉ đỏ, trong khi hệ thống lỗ thông hơi ốp được viền nhôm.

Mazda MX-5 Senshu: Mui trần mê hoặc giới trẻ - 2

Nội thất chủ đạo là đen và xám kết hợp

Một số tính năng tiêu chuẩn khác cũng sẽ có sẵn trên mô hình thể thao này bao gồm, hệ thống treo thể thao – Bilstein, đèn pha bi-xenon, hệ thống kiểm soát khí hậu tự động, hệ thống điều khiển hành trình và hệ thống âm thanh Bose. 

Tại Đức, Mazda MX-5 Senshu sẽ có giả khởi điểm là 29.190 Euro (tương đương 36.297 USD), và chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 200 chiếc.

Thêm ảnh MX-5 Senshu.

Mazda MX-5 Senshu: Mui trần mê hoặc giới trẻ - 3

Mazda MX-5 Senshu: Mui trần mê hoặc giới trẻ - 4

Mazda MX-5 Senshu: Mui trần mê hoặc giới trẻ - 5

Mazda MX-5 Senshu: Mui trần mê hoặc giới trẻ - 6

Mazda MX-5 Senshu: Mui trần mê hoặc giới trẻ - 7

Mazda MX-5 Senshu: Mui trần mê hoặc giới trẻ - 8

Mazda MX-5 Senshu: Mui trần mê hoặc giới trẻ - 9

Mazda MX-5 Senshu: Mui trần mê hoặc giới trẻ - 10

Mazda MX-5 Senshu: Mui trần mê hoặc giới trẻ - 11

Mazda MX-5 Senshu: Mui trần mê hoặc giới trẻ - 12

Mazda MX-5 Senshu: Mui trần mê hoặc giới trẻ - 13

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN