Mazda 6 thế hệ mới lộ ảnh phác thảo

Sự kiện: Mazda6 Xe Mazda

Mẫu xe Mazda 6 thế hệ mới vừa được các trang render nổi tiếng cung cấp hình phác thảo mới nhất.

Một số thông tin cho rằng Mazda6 thế hệ mới sẽ ra mắt vào năm 2025 cùng nhiều nâng cấp, hứa hẹn có sự xuất hiện của phiên bản dẫn động cầu sau. Trước đó, tin đồn về Mazda6 thế hệ mới sẽ có phong cách Coupe 4 cửa cùng hệ dẫn động cầu sau đã được nhiều fan yêu mến dòng xe sedan hưởng ứng nồng nhiệt.

Một số thông tin còn cho rằng Mazda6 vẫn giữ nguyên cảm hứng thiết kế Mazda Vision Coupe được giới thiệu năm 2017 và với phiên bản mới Mazda6 sẽ thừa hưởng các đường nét trọn vẹn nhất. Mặc dù Mazda vẫn chưa có bất kỳ xác nhận về thiết kế cũng như hệ truyền động đối với Mazda6 thế hệ mới.

Đến thời điểm này việc kỳ vọng Mazda6 dẫn động cầu sau cùng động cơ đặt dọc, thiết kế Coupe là có thể dễ hiểu. Bởi Mazda cũng đã xác nhận về hệ khung gầm mới dành cho hệ dẫn động cầu sau đối với dòng SUV tiếp theo; đây cũng là cơ sở để số đông cũng như truyền thông Nhật tin rằng Mazda 6 sẽ có sự đột phá này.

Trong lúc cả thế giới đang theo dõi các động thái từ Mazda về mẫu sedan đầu bảng thì chuyên gia đồ họa Theophilus Chin đã thực hiện bản phác thảo thiết kế Mazda6 thế hệ mới. Theophilus Chin không chọn cảm hứng từ CX-60 của Mazda mà chọn BMW 5-Series mã G60 để triển khai bản phác thảo.

Những đường nét trong bản phác thảo đã khiến chiếc Mazda6 thế hệ mới trở nên lịch lãm và đạo mạo hơn. Đường nét vuông vức pha trộn ngôn ngữ Kodo là điểm nhấn cho tổng thể. Các chi tiết được làm mới như cản trước, đèn pha, khe gió, lưới tản nhiệt. Cụm đèn hậu cũng được tạo hình lại tinh tế hơn.

Trước đó, tạp chí Best Car của Nhật Bản đã cho rằng Mazda6 thế hệ mới sẽ thoát khỏi hình dáng sedan truyền thống, thay vào đó là mẫu Coupe 4 cửa thừa hưởng ngôn ngữ thiết kế Kodo đỉnh cao. Dự kiến Mazda6 thế hệ mới sẽ ra mắt vào năm 2025.

Nguồn: [Link nguồn]

Nissan X-Trail thế hệ mới ra mắt với nhiều thay đổi

Mẫu xe ngừng kinh doanh tại Việt Nam Nissan X-Trail vừa được ra mắt thế hệ thứ 4.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Hoàng ([Tên nguồn])
Mazda6 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN