Land Rover Defender ngầu hơn trong gói nâng cấp từ Manhart

Hãng độ Manhart vừa trình làng gói nâng cấp dành cho chiếc xe Land Rover Defender thế hệ mới.

Đối với những chủ sở hữu Defender hiện tại muốn nhiều hơn từ chiếc SUV của họ, Manhart đã thiết kế một gói độ hầm hố hơn cho Defender với tên gọi DP 450. Defender mới đã chứng tỏ là một cú hit đối với Land Rover khi đang dần mở rộng phạm vi của mình với các biến thể mạnh mẽ hơn và có khả năng off-road.

Manhart Defender hiện chỉ dựng lại trên bản vẽ, các nhà thiết kế của Manhart đã nhấn mạnh bản chất gồ ghề, hầm hố của chiếc xe địa hình mang tính biểu tượng này. Defender nổi bật với những điểm nhấn màu vàng trên thân xe tương phản với lớp sơn đặc trưng, ​​DP 450 có bộ bánh xe chốt mới lắp trong lốp xe địa hình và nhiều phụ kiện dành cho địa hình.

Land Rover Defender ngầu hơn trong gói nâng cấp từ Manhart - 1

Ngoại thất được trang bị thêm, một thanh đèn LED gắn trên nóc xe, một ống thở, cản bảo vệ được sơn, một tời đa năng hạng nặng trên tấm trượt kim loại và một giá đỡ mái có thể tiếp cận thông qua một cái thang. Cuối cùng, khoảng sáng gầm xe dường như được tăng lên, gợi ý về những sửa đổi trên hệ thống treo khí nén.

Manhart không còn là cái tên xa lạ với những tín đồ đam mê độ xe. Hãng độ này vừa giới thiệu phiên bản nâng cấp dành cho Land Rover Defender với tên gọi DP 450. Hiện nay, bản độ này vẫn đang trong quá trình sản xuất, nhưng hứa hẹn sẽ mang lại cho mẫu SUV Anh quốc ngoại hình hầm hố hơn.

Land Rover Defender ngầu hơn trong gói nâng cấp từ Manhart - 2

Tại thị trường trong nước, Land Rover Defender được phân phối chính hãng với 5 biến thể bao gồm 110 S, 110 SE, 110 HSE, 110 First Edition và 110 X. Xe có mức giá từ hơn 3,8 đến hơn 6,3 tỷ đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

Hàng độc Jeep Wrangler Islander nội thất xanh đầu tiên về Việt Nam, giá hơn 3 tỷ đồng

Jeep Việt Nam đã đưa về chiếc Wrangler Islander sở hữu nội thất màu độc và khai trương showroom mới tại TP. Thủ Đức.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bình Minh ([Tên nguồn])
Land Rover Defender Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN