Lamborghini Cabrera: Kẻ kế nhiệm Gallardo

Sự kiện: Lamborghini

Đây có thể chính là hình ảnh của siêu xe Lamborghini Cabrera, siêu xe kế nhiệm Lamborghini Gallardo.

Tại Paris Motor Show 2012, Lamborghini đã trình làng bản nâng cấp của siêu xe Gallardo thay vì ra mắt một siêu xe trang bị động cơ V10 mới thay thế Gallardo. Chiếc Gallardo mới được đánh giá cao về mọi mặt, nhưng những người yêu Lamborghini vẫn mong sự xuất hiện của một cái tên mới.

Lamborghini Cabrera: Kẻ kế nhiệm Gallardo - 1

Rõ ràng là sau 10 năm, Gallardo đã cần được thay thế dù siêu xe này vẫn rất tuyệt vời. Và có thể bản cập nhật của chiếc Gallardo trình làng tại Paris Motor Show 2012 chỉ là một cách để Lamborghini “kéo dài thời gian” để hoàn thiện hơn siêu xe thay thế Gallardo. Theo AutoEvolution, siêu xe thay thế Gallardo đã được thử nghiệm và nó đã sẵn sàng để trình diện.

Theo những thông tin được nhắc rất nhiều trong thời gian qua, siêu xe thay thế Gallardo sẽ có tên Cabrera, và sẽ được trang bị động cơ V10 giống như Gallardo, nhưng động cơ này đã được cải tiến nhiều. Cấu trúc của Lamborghini Cabrera sẽ vay mượn từ Gallardo, nhưng chiếc xe sẽ có nhiều điểm mới. Công suất tối đa của siêu xe này có thể đạt 610 mã lực, và chiếc xe cũng sử dụng hệ truyền động bốn bánh giống với Gallardo, kết hợp với hộp số ly hợp kép mới thay cho hộp số ly hợp đơn E-Gear trước đây.

Lamborghini Cabrera: Kẻ kế nhiệm Gallardo - 2

Đây có thể là Lamborghini Cabrera? 1

Một số hình ảnh được cho là của Lamborghini Cabrera đã xuất hiện trên tragn CarBuzz.com, và những hình ảnh này ngay lập tức thu hút được sự chú ý của những người yêu xe. Rất có thể đây chính là những hình ảnh sẽ xuất hiện tại Frankfurt Motor Show 2013, diễn ra vào tháng 9 tới.

Chiếc xe mang phong cách thiết kế mới hiện đại hơn, chia sẻ nhiều điểm chung với Aventador và Sesto Elemento.

Ở thời điểm này, chưa thể xác minh tính thực tế của những hình ảnh vừa được đăng tải. Nhưng nếu đây chính là Lamborghini Cabrera, chiếc xe chắc chắn sẽ dành được rất nhiều tình cảm của những người yêu Lamborghini, một phiên bản thay thế xứng đáng của Lamborghini Gallardo.

Lamborghini Cabrera: Kẻ kế nhiệm Gallardo - 3

Lamborghini Cabrera: Kẻ kế nhiệm Gallardo - 4

Lamborghini Cabrera: Kẻ kế nhiệm Gallardo - 5

Lamborghini Cabrera: Kẻ kế nhiệm Gallardo - 6

Lamborghini Cabrera: Kẻ kế nhiệm Gallardo - 7

Lamborghini Cabrera: Kẻ kế nhiệm Gallardo - 8

Lamborghini Cabrera: Kẻ kế nhiệm Gallardo - 9

Lamborghini Cabrera: Kẻ kế nhiệm Gallardo - 10

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lamtv (Autopro)
Lamborghini Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN