KIA Seltos phiên bản nâng cấp lộ diện trên đường phố Hàn Quốc

Sự kiện: Kia Seltos Xe Kia

Kia Seltos 2023 phiên bản nâng cấp facelift mới bắt đầu xuất hiện trên đường phố Hàn Quốc.

Kia Seltos đã có phiên bản nâng cấp facelift mới tại quê nhà Hàn Quốc. Nhờ được thay đổi về thiết kế và thêm trang bị, Kia Seltos 2023 rất đáng chờ đợi được ra mắt giới thiệu tại thị trường Việt Nam trong tương lai gần. Đây là dòng CUV bán chạy tại thị trường Việt Nam.

Ở phiên bản nâng cấp facelift mới, Kia Seltos 2023 được nâng cấp nhẹ nhàng về thiết kế nội ngoại thất. Mẫu CUV của Hàn được thay đổi về ngoại thất với phần đầu xe sử dụng cụm đèn pha LED mới, tích hợp cụm đèn LED định vị mới sắc sảo và hấp dẫn hơn.

KIA Seltos phiên bản nâng cấp lộ diện trên đường phố Hàn Quốc - 1

KIA Seltos phiên bản nâng cấp lộ diện trên đường phố Hàn Quốc - 2

Từ phía sau, Kia Seltos 2023 được thiết kế lại cụm đèn hậu full-LED theo kiểu trải dài hiện đại, theo xu hướng hiện nay. Thoạt nhìn, phía sau Seltos trông đầy đặn hơn phiên bản hiện tại. Hơn nữa, “dàn chân” của Kia Seltos 2023 cũng được thay đổi sang kiểu mâm mới, thiết kế kiểu đa chấu mang hai tông tạo hình trẻ trung và năng động hơn trước. Vì đây là bản nâng cấp facelift, nên Kia Seltos mới không thay đổi về chiều dài cơ sở do vẫn sử dụng nền tảng khung gầm của Seltos hiện tại.​

KIA Seltos phiên bản nâng cấp lộ diện trên đường phố Hàn Quốc - 3

KIA Seltos phiên bản nâng cấp lộ diện trên đường phố Hàn Quốc - 4

Thay đổi đáng giá nhất của Seltos chính là nội thất. Xe đã được nâng cấp cụm màn hình hỗ trợ lái kỹ thuật số. Cụm màn hình hỗ trợ lái này nối liền với màn hình giải trí trung tâm như xe sang. Theo tìm hiểu, đây là cặp màn hình kích thước 12,3 inch. Có thể nói, nội thất của xe trông sang trọng và tiện nghi hơn.

KIA Seltos phiên bản nâng cấp lộ diện trên đường phố Hàn Quốc - 5

KIA Seltos phiên bản nâng cấp lộ diện trên đường phố Hàn Quốc - 6

Cần số kiểu tay gạt của Seltos hiện tại đã được thay đổi sang cần số dạng núm xoay thời thượng hơn. Ngoài ra, xe còn có thêm đèn trang trí nội thất mới. Trong khi cụm điều khiển điều hoà và bảng táp-lô điều khiển trung tâm được thay đổi hoàn toàn.

Mặc dù là phiên bản nâng cấp facelift, tuy nhiên những thay đổi và nâng cấp mới của Seltos mới rất đáng giá để khách Việt chờ đợi cho đến khi mẫu xe này được lắp ráp và phân phối chính hãng tại Việt Nam, bởi Kia Việt Nam (THACO).

KIA Seltos phiên bản nâng cấp lộ diện trên đường phố Hàn Quốc - 7

Hiện tại, Kia Seltos là mẫu xe bán chạy trong phân khúc CUV cỡ B, tuy nhiên mẫu xe này đang phải cạnh tranh chia thị phần với nhiều mẫu xe khác trong phân khúc, đặc biệt là Hyundai Creta 2022. Với bản nâng cấp mới này, Kia Seltos 2023 chắc chắn sẽ gia tăng sức cạnh tranh và hút khách hơn trong phân khúc CUV đô thị cỡ nhỏ sau khi về Việt Nam

Nguồn: [Link nguồn]

Mercedes-Maybach GLS 600 phiên bản đặc biệt đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Mercedes-Maybach GLS 600 Edition 100 có một số điểm nhấn mang tính độc quyền và được sản xuất giới hạn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Chi ([Tên nguồn])
Kia Seltos Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN