Hyundai Elantra phiên bản nâng cấp ra mắt tại Bắc Mỹ, có thêm động cơ lai hybrid

Sự kiện: Hyundai Elantra

Hyundai Elantra phiên bản nâng cấp giữa vòng đời vừa được giới thiệu tại Mỹ.

So với thế hệ tiền nhiệm thì phiên bản giữa vòng đời thay đổi chủ yếu ở phần đầu xe với cụm đèn chiếu sáng mỏng hơn, đèn định vị được nối liền với nhau bằng dải crôm sáng màu, lưới tản nhiệt được thu gọn cho cảm giác hài hòa hơn.

Phần thân hai bên cũng như cản sau không có quá nhiều sự thay đổi. Người dùng có thể tùy chọn các kích cỡ mâm từ 15 đến 18 inch tùy theo phiên bản, ngoài ra phiên bản thể thao sẽ được trang bị mâm 19 inch với lốp hiệu suất cao Michelin Pilot Sport 4S.

Không gian bên trong của Hyundai Elantra không có quá nhiều sự thay đổi chỉ có phiên bản tiêu chuẩn có thêm cụm đồng hồ kỹ thuật số 4.2 inch. Phiên bản cao cấp có màn hình trung tâm 10.25 inch, xe có thêm sạc không dây, cổng USB Type C. Phiên bản N-Line và Limited có ghế da và 8 loa âm thanh.

Đáng chú ý là Hyundai Elantra 2024 được nâng cấp đáng kể gói công nghệ an toàn như túi khí bên hông, nhắc nhở thắt dây an toàn phía sau, hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo va chạm điểm mù, hỗ trợ tránh va chạm phương tiện cắt ngang phía sau. Phiên bản Limited có thêm camera 360 độ, quan sát điểm mù, cảnh báo khoảng cách đỗ xe ở phía trước và phía sau.

Về vận hành xe vẫn có các cấu hình mới gồm máy xăng, dung tích 1.5L tăng áp, dung tích 2.0L hút khí tự nhiên và khối động cơ xăng, dung tích 1.6L Hybrid và riêng phiên bản hiệu suất cao Elantra N được trang bị khối động cơ xăng, dung tích 2.0L tăng áp.

Tại Mỹ, Hyundai Elantra vẫn chưa được tiết lộ giá bán và bán ra vào mùa thu năm nay. Tại Việt Nam Hyundai Elantra vẫn đang phân phối thế hệ thứ 7 với giá bán từ 599 đến 799 triệu đồng cho 4 phiên bản, nhà phân phối cũng từng giới thiệu phiên bản hiệu suất cao Elantra N nhưng đến nay vẫn chưa có thêm thông tin nào mới.

Nguồn: [Link nguồn]

Siêu xe Lamborghini Huracan Tecnica thứ hai về Việt Nam, giá bán từ 19 tỷ đồng

Lamborghini Huracan Tecnica thứ hai vừa cập cảng Việt Nam và sở hữu màu sơn Grigio Nimbus độc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vũ Long ([Tên nguồn])
Hyundai Elantra Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN