Honda ZR-V xuất hiện phiên bản dành riêng cho quốc gia tỷ dân

Sự kiện: Honda

Xe gầm cao Honda ZR-V chính là tên gọi khác của HR-V nhưng thiết kế dành cho thị trường Mỹ và Trung Quốc.

Honda ZR-V dành cho thị trường Trung Quốc có thiết kế giống Honda HR-V 2023 tại Mỹ và khác với phiên bản dành cho thị trường châu Âu. Honda ZR-V trang bị lưới tản nhiệt hình lục giác với mắt lưới dạng tổ ong. Hai bên lưới tản nhiệt là cụm đèn pha LED, sát với nắp ca-pô và tích hợp dải đèn LED định vị ban ngày hình chữ "L" giống Honda Civic thế hệ thứ 11

Ngoài ra, mẫu SUV hạng B này còn có khe gió nhỏ ở hai góc đầu xe và hốc gió trung tâm khá rộng, đi kèm lưới mắt cáo. Trong khi đó, nắp ca-pô dài hơn thế hệ cũ và dập gân nổi. Bên sườn xe Honda ZR-V 2022 có 4 tay nắm cửa kiểu truyền thống. Trong khi đó, Honda HR-V 2022 tại thị trường Nhật Bản và châu Âu lại dùng tay nắm cửa sau nằm trên cột C. Bên dưới còn có bộ mâm 5 chấu kép kích thước 18 inch và được sơn 2 màu thể thao.

Honda ZR-V xuất hiện phiên bản dành riêng cho quốc gia tỷ dân - 1

Nội thất Honda ZR-V 2022 hiện chưa công bố, nhưng dự kiến có màn hình thông tin giải trí dạng cảm ứng đặt nổi trên bảng táp-lô với kích thước khoảng 10 inch và đi kèm núm xoay ở bên cạnh giống Honda HR-V 2023 tại thị trường Bắc Mỹ. Đây là trang bị có vẻ được bê nguyên từ Honda Civic 2022 sang. Thêm vào đó, cụm điều khiển trung tâm khá cao với ngăn chứa đồ ngay bên dưới.

Honda ZR-V xuất hiện phiên bản dành riêng cho quốc gia tỷ dân - 2

Honda ZR-V xuất hiện phiên bản dành riêng cho quốc gia tỷ dân - 3

Hiện vẫn chưa rõ ZR-V 2022 sẽ được trang bị loại động cơ nào, nhiều khả năng xe được trang bị động cơ xăng 4 xi-lanh, dung tích 1.5L tăng áp và hộp số CVT thửa từ Honda Civic 2022. Trong thời gian tới, HR-V 2022 dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối quý 2 năm nay dưới dạng xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, xe sẽ có 3 phiên bản E, EL và RS đi kèm giá bán dự kiến dao động trong khoảng 700 - 900 triệu đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

Porsche Cayenne Turbo GT đầu tiên về VIệt Nam có chủ nhân

Một trong ba chiếc Porsche Cayenne Turbo GT chính hãng tại Việt Nam đã có chủ nhân.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Chi ([Tên nguồn])
Honda Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN