Honda Accord thế hệ mới lộ diện ảnh phác thảo

Sự kiện: Honda Accord Honda

Theo trang Motor1, chiếc sedan Honda Accord thế hệ mới vừa xuất hiện ảnh phác thảo và đang được ngụy trang chạy thử.

Honda Accord thế hệ tiếp theo sẽ sớm ra mắt người tiêu dùng vào khoảng năm 2023. Những hình ảnh chính thức của dòng sedan cỡ D này chỉ mới dừng lại ở ảnh ngụy trang, chạy thử. Tuy nhiên, dù Honda đã cố gắng che giấu, nhưng các nhà thiết kế vẫn có cách tái hiện mẫu xe này dưới hình ảnh rõ ràng hơn.

Ảnh render không chính thức của Honda Accord 2024 do Kolesa.ru thực hiện là một ví dụ. Trong ảnh, Accord có ngoại hình thể thao hơn so với phiên bản facelift đang lưu hành hiện nay. Lưới tản nhiệt xe kiểu tổ ong, cản dưới đẹp mắt, kết hợp cùng cụm đèn sắc sảo và mỏng hơn trước. Ở phía sau, Honda vẫn giữ lại đường viền mái dốc. Tuy nhiên, Accord hứa hẹn sẽ có phần đuôi kiểu mới, trưởng thành hơn dù sử dụng kiểu dáng đèn hậu của Civic.

Honda Accord thế hệ mới lộ diện ảnh phác thảo - 1

Về nội thất, các chuyên gia trông đợi một cuộc cải tổ lớn ở không gian này, tương tự như trên Civic. Ngoại trừ thiết kế, có vẻ như Accord mới sẽ có cùng kích thước với mẫu cũ hiện nay. Động cơ và khung gầm cũng tương tự.

Điều này có nghĩa là Honda sẽ cung cấp Accord mới loại động cơ xăng, dung tích 1.5L, cho công suất 192 mã lực và 252 mã lực. Hãng cũng sẽ cho người dùng thêm lựa chọn động cơ lai hybrid với công suất 212 mã lực. Đối với động cơ điện, Honda chưa có bất kỳ phát ngôn chính thức nào.

Honda Accord thế hệ mới lộ diện ảnh phác thảo - 2

Honda chưa công bố khi nào hãng sẽ tiết lộ Accord mới. Nhưng Honda đã nói rằng Accord Hybrid thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt vào năm 2023 sau CR-V Hybrid. Do đó, khi CR-V ra mắt vào 2023, thì Accord thế hệ mới nhiều khả năng sẽ được giới thiệu từ 2024

Tuy nhiên, Honda Accord là dòng sedan khá kén khách trong phân khúc nên doanh số không cao. Trên thực tế, dòng Honda Accord có tệp khách hàng riêng, những khách hàng mua Accord đều yêu thích dòng xe này và có cảm tình với thương hiệu Honda.

Honda Accord thế hệ mới lộ diện ảnh phác thảo - 3

Honda Accord thế hệ mới lộ diện ảnh phác thảo - 4

Họ đề cao cảm giác lái, thường xuyên ngồi sau vô lăng hay đơn giản là họ muốn sở hữu một chiếc sedan hạng D ít phổ biến như Camry. Tại Việt Nam, Honda Accord 2022 vừa ra mắt vào cuối năm 2021 với giá bán không đổi từ 1,319 tỷ đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

Doanh nhân Cường Đô la đặt cọc xe Porsche 911 Sport Classic số sàn, giá hơn 20 tỷ đồng

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường vừa đặt cọc mẫu xe thể thao sản xuất giới hạn Porsche 911 Sport Classic số sàn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Chi ([Tên nguồn])
Honda Accord Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN