Hai mẫu ô tô nhỏ gọn tầm giá 350 triệu thích hợp cho chị em mua xe lần đầu

Sự kiện: Mua bán ô tô

Với ngân sách khoảng 350 triệu đồng và chưa có nhiều kinh nghiệm mua xe ô tô, đây là hai mẫu xe nhỏ gọn lại rẻ phù hợp nhất cho các chị em.

Nhìn một cách tổng thể, cả 2 mẫu xe ô tô Morning của Kia và Grand i10 của Hyundai đều thuộc phân khúc xe đô thị cỡ nhỏ, nên ngoại hình sẽ khiêm tốn hơn so với các dòng xe khác mang phong cách sang trọng, thể thao.

So sánh giữa Kia Morning và Hyundai Grand i10, thì mẫu Hyundai Grand i10 (3.765 x 1.660 x 1.505mm) có kích thước tổng thể nhỉnh hơn một chút so với xe Kia Morning (3.595 x 1.595 x 1.490mm).

Hai mẫu ô tô nhỏ gọn tầm giá 350 triệu thích hợp cho chị em mua xe lần đầu - 1

Tương tự, chiều dài cơ sở của Hyundai Grand i10 là 2.425mm dài hơn so với Kia Morning là 2.385mm. Tuy nhiên, 2 mẫu xe này lại có thông số khoảng sáng gầm xe ngang nhau và đều là 152mm.

Về nội thất, cả Kia Morning và Hyundai Grand i10 đều được trang bị hệ thống giải trí vô cùng phong phú bao gồm: 4 loa, đầu DVD cho phép kết nối USB, Bluetooth, radio và màn hình cảm ứng tiện dụng.

Hai mẫu ô tô nhỏ gọn tầm giá 350 triệu thích hợp cho chị em mua xe lần đầu - 2

Điểm nhấn của Kia Morning vượt mặt đối thủ về độ tiện nghi đó là hệ thống điều hòa tự động, thay vì phải chỉnh tay như Grand i10. Ngược lại, Grand i10 lại có chìa khóa thông minh tiện lợi, khởi động bằng nút bấm mà Kia Morning không có.

Hai mẫu ô tô nhỏ gọn tầm giá 350 triệu thích hợp cho chị em mua xe lần đầu - 3

Về hệ thống an toàn, phanh trước và phanh sau của cả 2 mẫu xe Hyundai Grand i10 và Kia Morning đều có đĩa thông gió, tang trống; hệ thống chống bó cứng phanh ABS… Hyundai Grand i10 được trang bị 2 túi khí và có cảm biến lùi. Trong khi đó, Kia Morning chỉ có 1 túi khí và không được trang bị cảm biến lùi.

Hai mẫu ô tô nhỏ gọn tầm giá 350 triệu thích hợp cho chị em mua xe lần đầu - 4

Như vậy, tùy vào nhu cầu sử dụng của từng người, với 350 triệu đồng nếu bạn muốn một chiếc xe nhỉnh hơn một chút về độ rộng rãi và tiện ích thì chọn Hyundai Grand i10, nhược điểm là số tiền này chỉ mua được bản số sàn.

Hai mẫu ô tô nhỏ gọn tầm giá 350 triệu thích hợp cho chị em mua xe lần đầu - 5

Bên cạnh đó, khi chọn Kia Morning bạn sẽ mua được phiên bản số tự động, nhưng đổi lại là sự khiêm tốn về kích thước cũng như tiện ích.

Nguồn: [Link nguồn]

Top sedan giá rẻ bậc nhất cực đáng mua tại Việt Nam

Những mẫu xe này thuộc phân khúc giá rẻ đang được rất nhiều khách hàng Việt ưa chuộng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Hoàng - Tổng hợp ([Tên nguồn])
Mua bán ô tô Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN