Ford Mustang thế hệ mới hầm hố hơn trong ngói nâng cấp Dark Horse

Sự kiện: Ford Mustang Xe Ford

Ford vừa giới thiệu phiên bản Mustang Dark Horse đời mới tại triển lãm ô tô Chicago 2024.

Đến với mẫu xe này, khách hàng sẽ nhận được các màu sắc độc quyền, các chi tiết trang trí nội thất và các gói sọc đặc biệt để giúp thể hiện sự khác biệt của Mustang so với mẫu tiêu chuẩn. Đáng chú ý nhất trên chiếc Mustang Dark Horse 2024 là việc thân xe được hoàn thiện với màu sơn ngoại thất ánh kim đặc biệt mang tên Blue Ember. Nhờ được tích hợp “sắc tố hiệu ứng đặc biệt”, lớp sơn này có khả năng chuyển màu vô cùng ấn tượng, tùy thuộc vào ánh sáng xung quanh và góc độ quan sát.

Ford cho biết họ đã pha trộn màu xanh đậm có ánh ngọc trai với các màu bổ sung như hổ phách để tạo ra hiệu ứng trông như thể màu sơn có thể chuyển từ xanh đậm sang tím nhạt. Ngoài ra, người mua sẽ được cung cấp hai tùy chọn sọc đặc biệt cho ngoại thất. Có sẵn ở dạng vinyl và sơn thủ công, các điểm nhấn được thiết kế để Dark Horse 2024 tạo ra điểm nhấn so với bất kỳ chiếc Mustang nào khác trong dòng sản phẩm.

Ford Mustang thế hệ mới hầm hố hơn trong ngói nâng cấp Dark Horse - 1Ford Mustang thế hệ mới hầm hố hơn trong ngói nâng cấp Dark Horse - 2

Các sọc vinyl làm nổi bật phần trung tâm nhô cao của mui xe và có thể được hoàn thiện với độ bóng thấp hoặc cao tùy theo sở thích người mua, để phù hợp với phần còn lại của thiết kế xe. Các đường kẻ sọc có thể được kéo dài lên nóc xe sơn đen với gói trang trí Appearance Package. Trong khi đó, đồ họa sọc sơn cao cấp được vẽ tay với quy trình chuyên dụng, lấy cảm hứng từ hiệu ứng luồng không khí lướt trên thân Mustang Dark Horse và mang màu đen bóng từ trung tâm của lưới tản nhiệt qua nóc và cánh gió sau.

Đường chỉ khâu màu xanh chàm sáng được tìm thấy trên vô lăng; các tấm cửa; lẫy chuyển số và ghế hiệu năng cao Recaro. Lựa chọn gói trang trí Appearance Package sẽ bổ sung thêm màu Xanh đậm cho đệm ghế và dây an toàn để hoàn thiện chủ đề nội thất cho Dark Horse 2024. Huy hiệu trên bảng điều khiển sẽ thể hiện số khung độc nhất của chiếc xe.

Ford Mustang thế hệ mới hầm hố hơn trong ngói nâng cấp Dark Horse - 3

Ford Mustang thế hệ mới hầm hố hơn trong ngói nâng cấp Dark Horse - 4

Phiên bản Dark Horse vẫn sử dụng khối động cơ Coyote V8, dung tích 5.0L giống GT nhưng được tinh chỉnh lại để cho ra công suất lên tới 500 mã lực và mô-men xoắn cực đại 566 Nm. Sức mạnh của Mustang Dark Horse 2024 cao hơn 30 mã lực và 11 Nm so với Mustang Mach 1; trở thành mẫu xe sử dụng động cơ V8 mạnh mẽ nhất của Ford.

Ford Mustang thế hệ mới hầm hố hơn trong ngói nâng cấp Dark Horse - 5

Ford Mustang thế hệ mới hầm hố hơn trong ngói nâng cấp Dark Horse - 6

Đặc biệt xe được trang bị cần số bằng titan màu xanh anodized hoàn toàn mới dành cho phiên bản xe trang bị hộp số sàn 6 cấp. Đối với người mua chọn phiên bản hộp số tự động 10 cấp sẽ có cần số truyền thống. Lẫy chuyển số bằng bạc anodized được lắp phía sau vô lăng.

Ford Mustang thế hệ mới hầm hố hơn trong ngói nâng cấp Dark Horse - 7

Ford Mustang thế hệ mới hầm hố hơn trong ngói nâng cấp Dark Horse - 8

Ford cho biết Mustang Dark Horse 2024 sẽ được bán vào mùa hè năm 2023, giá chưa được tiết lộ. Tông màu đen và xanh lam từ ngoại thất được tiếp tục thể hiện bên trong nội thất.

Nguồn: [Link nguồn]

Xe mới XFC chạy thử trên đường phố Indonesia, khách hàng Việt chờ ngày ra mắt

Phiên bản thương mại của mẫu xe ý tưởng XFC bị bắt gặp khi chạy thử trên đường phố Indonesia.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Hoàng ([Tên nguồn])
Ford Mustang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN