Ford Mustang được nâng cấp động cơ lên hơn 850 mã lực

Sự kiện: Ford Mustang Xe Ford

Mẫu xe hiệu suất cao Mustang Dark Horse 2024 vừa được hãng độ Hennessey Performance nâng cấp công suất.

Đúng như tên gọi, siêu ngựa đến từ Mỹ đã sở hữu sức mạnh lên đến 850 mã lực sau khi được nâng cấp. Mẫu Mustang Dark Horse hoàn toàn mới của Ford sử dụng động cơ Coyote V8 5.0 lít thế hệ thứ tư, cho ra công suất tối đa 500 mã lực, đi kèm là tùy chọn hộp số sàn 6 cấp từ Tremec hoặc hộp số tự động 10 cấp của Ford. Cả hai cấu hình đều được trang bị hệ thống phanh Brembo lớn.

Thế nhưng nhiêu đó là chưa đủ với những tín đồ yêu sự mạnh mẽ, vì vậy hãng độ Hennessey đã nâng cấp chiếc xe bằng cách bổ sung bộ siêu nạp mới lớn hơn, kim phun nhiên liệu tốt hơn và bơm nhiên liệu nâng cấp, kết hợp cùng với phần mềm điều chỉnh HPE Engine Management. Kết quả chiếc Mustang đã sở hữu công suất lên đến 850 mã lực và mô-men xoắn 880 Nm.

Ford Mustang được nâng cấp động cơ lên hơn 850 mã lực - 1

Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành John Hennessey cho biết, “Những chiếc Mustang tăng áp của chúng tôi đã liên tục được khách hàng yêu thích trong những năm qua và nền tảng S650 cải tiến của Ford sẽ chứng tỏ khả năng tốt nhất của nó.

Mẫu xe thể thao Mustang được hãng Dark Horse tăng áp 850 mã lực của chúng tôi sẽ là một trong những chiếc xe cơ bắp mạnh mẽ và thú vị nhất trên đường — chắc chắn sẽ khiến mọi người phải ngoái nhìn với âm thanh và tiếng ống xả đặc biệt của bộ tăng áp".

Hãng độ cũng không quên thay đổi một số trang bị ngoại thất cho chiếc Mustang, bao gồm mâm nhôm rèn, cánh gió sau bằng sợi carbon, ốp sườn bằng sợi carbon và bộ chia gió trước bằng sợi carbon. Hiện Hennessey chưa công bố giá của gói nâng cấp này, nhưng đã xác nhận rằng chính sách bảo hành thông thường của hãng sẽ vẫn là ba năm hoặc 36.000 dặm. Quá trình sản xuất bắt đầu vào quý IV năm nay.

Nguồn: [Link nguồn]

Siêu phẩm độc bản Bentley Continental GT Speed kỷ niệm 20 năm lộ diện

Bentley Continental GT lần đầu tiên ra mắt năm 2003 với thiết kế lấy cảm hứng từ R Type Continental 1952.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vũ Long ([Tên nguồn])
Ford Mustang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN