Ford Mustang Dark Horse thế hệ mới được nâng công suất lộ diện

Sự kiện: Ford Mustang Xe Ford

Hãng độ danh tiếng Hennessey vừa nâng cấp sức mạnh Ford Mustang Dark Horse thế hệ mới.

Hennessey Performance đã trở lại với sản phẩm mới nhất mang tên "H850", phiên bản thuần chủng với bộ dây cương hoàn hảo dành cho Mustang Dark Horse 2024. Đúng như tên gọi, bản độ Mustang Dark Horse 2024 sở hữu sức mạnh 850 mã lực.

Hãng độ Hennessey đã bổ sung bộ siêu nạp nói trên cùng với hệ thống lọc gió trụ tăng luồng khí xoáy, kim phun nhiên liệu tốt hơn và bơm nhiên liệu nâng cấp. Những thay đổi vật lý này được điều chỉnh thông qua phần mềm HPE Engine Management. Kết quả công suất mới đạt được là 850 mã lực và mô-men xoắn 880 Nm (650 pound-feet).

Ford Mustang Dark Horse thế hệ mới được nâng công suất lộ diện - 1

"Bộ siêu nạp của Mustang được khách hàng yêu thích trong nhiều năm và là nền tảng S650 cải tiến của Ford chứng tỏ mạnh mẽ nhất. Không còn nghi ngờ gì nữa, Dark Horse 850 mã lực tăng áp của chúng tôi sẽ là phương tiện thú vị và là một trong số những chiếc xe cơ bắp mạnh mẽ nhất từng được chế tạo - chắc chắn sẽ khiến mọi người phải ngoái nhìn với tiếng đặc trưng của bộ tăng áp và hệ thống ống xả", Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành - John Hennessey cho biết.

Ford Mustang Dark Horse thế hệ mới được nâng công suất lộ diện - 2

Chiếc Mustang này sẽ hoạt động tốt vì nó cũng có một số thay đổi ngoại thất đáng chú ý như bộ mâm rèn nguyên khối (forged aluminum), cánh gió sau làm từ carbon, ốp sườn và bộ chia gió ở cản trước cũng từ chất liệu carbon.

Ford Mustang Dark Horse thế hệ mới được nâng công suất lộ diện - 3

Không chỉ là một con chiến mã tăng áp, Mustang H850 còn đi kèm với bản mod hỗ trợ và bảo hành đầy đủ. Ford Mustang Dark Horse S650 thế hệ hoàn toàn mới vừa được lăn bánh khỏi nhà máy sở hữu khối động cơ Coyote V8, dung tích 5.0L thế hệ thứ 4 cho công suất nguyên bản 500 mã lực.

Ford Mustang Dark Horse thế hệ mới được nâng công suất lộ diện - 4

Có 2 tùy chọn hộp số gồm, số sàn 6 cấp của Tremec hoặc hộp số tự động 10 cấp của Ford; cả hai tùy chọn đều trang bị tiêu chuẩn hệ thống phanh Brembo lớn. Hiện hãng độ Hennessey vẫn chưa công bố giá của gói độ Mustang H850. Với gói độ này, Hennessy xác nhận thời gian bảo hành sẽ từ 3 năm hoặc 36.000 mile (gần 58.000 km). Những chiếc Ford Mustang Dark Horse 2024 trang bị gói độ H850 sẽ bắt đầu thực hiện vào quý 4 năm nay.

Nguồn: [Link nguồn]

Đây là đôi đua xe Rally chuyên nghiệp thứ 2 tại Việt Nam

Đội đua STEELMATE RACING chính thức ra mắt, đánh dấu cột mốc là đội đua Rally chuyên nghiệp thứ hai tại Việt Nam.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vũ Long ([Tên nguồn])
Ford Mustang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN