Ford giới thiệu bộ đôi Mustang bản đặc biệt Heritage Edition

Sự kiện: Ford Mustang Xe Ford

Ford vừa giới thiệu hai phiên bản đặc biệt là Mustang Shelby GT500 Heritage Edition và Mustang Coastal Edition.

Phiên bản đặc biệt này của Ford Mustang Shelby GT500 được lấy cảm hứng từ chiếc Shelby GT500 đời 1967, một trong những chiếc xe đầu tiên của dòng sản phẩm hiệu năng cao của Mustang và đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển dòng xe này trong quá khứ.

Điểm khác biệt lớn nhất của bản này so với Shelby GT500 thông thường đó là màu sơn độc quyền Brittany Blue hoàn toàn mới. Đi kèm với màu sơn này là bộ sọc kép chạy dọc từ nắp ca-pô đến hết đuôi xe với màu trắng (Wimbledon White), được bán ra dưới dạng tùy chọn. Sọc kẻ được bán ra với hai kiểu khác nhau, một loại là sọc đơn với logo GT500 và một loại là sọc kép với hai sọc thêm vào ở hai bên hông xe.

Ford giới thiệu bộ đôi Mustang bản đặc biệt Heritage Edition - 1

Ford giới thiệu bộ đôi Mustang bản đặc biệt Heritage Edition - 2

Ở đời xe 2022, Ford vẫn trang bị cho Shelby GT500 khối động cơ Predator V8 dung tích 5.2L siêu nạp, cho công suất cực đại 760 mã lực và mô-men xoắn tối đa 847 Nm. Sức mạnh được truyền đến bánh sau thông qua hộp số ly hợp kép 7 cấp, nhờ đó, xe có thể đạt tốc độ 100 km/h trong 3,5 giây, hoàn thành ¼ dặm trong 11 giây.

Ford hiện dã bắt đầu nhận đơn đặt hàng dành cho Shelby GT500 2022 cũng như phiên bản đặc biệt Shelby GT500 Heritage Edition với giá lần lượt là 72.900 USD tương đương gần 1,7 tỷ đồng và 75.040 USD tương đương hơn 1,7 tỷ đồng.

Ford giới thiệu bộ đôi Mustang bản đặc biệt Heritage Edition - 3

Ford giới thiệu bộ đôi Mustang bản đặc biệt Heritage Edition - 4

Ngoài ra, để sở hữu hai kẻ sọc như đã nói ở trên được bán với giá là 12.140 USD tương hơn 279 triệu đồng. Về phần bản nâng cấp đời xe 2022 của Shelby GT500, xe sẽ có thêm màu sơn Code Orange mới, vừa được giới thiệu trên Ford GT, F-150 Raptor 2022 và Bronco Raptor sắp ra mắt. Bản đặc biệt thứ 2 được Ford ra mắt đó là Mustang Coastal Edition dành cho Mustang EcoBoost Premium fastback (mui cứng) và convertible (mui vải xếp điện).

Ở bản này, Ford Mustang sẽ có được một số nâng cấp giúp nó trở nên khác biệt như lưới tản nhiệt sơn đen, cánh lướt gió ở đuôi xe và sọc kẻ hai bên hông. Hốc gió hai bên thân xe cũng được mở rộng trong khi bộ mâm nhôm kích thước 19 inch được sơn thêm các đường sọc đen. Nội thất bên trong chỉ có thêm ba miếng ốp đánh dấu “Coastal Limited” ở táp-lô bên phụ và hai cửa xe.

Ford giới thiệu bộ đôi Mustang bản đặc biệt Heritage Edition - 5

Ford giới thiệu bộ đôi Mustang bản đặc biệt Heritage Edition - 6

Ford Mustang EcoBoost Premium được trang bị động cơ EcoBoost 4 xi-lanh, dung tích 2.3L tăng áp,. Động cơ này mang đến cho xe công suất cực đại 310 mã lực và mô-men xoắn tối đa 475 Nm. Sức mạnh được truyền đến bánh sau thông qua hộp số sàn 6 cấp hoặc số tự động 10 cấp.

Ford giới thiệu bộ đôi Mustang bản đặc biệt Heritage Edition - 7

Ford Mustang Coastal Edition được bán ra với ba màu sơn là Brittany Blue, Cyber Orange và Rapid Red, giá bán của bản này cao hơn 1.995 USD so với Mustang tiêu chuẩn. Giá bán tiêu chuẩn của Ford Mustang EcoBoost Premium là từ 32.225 USD tương đương hơn 740 triệu đồng cho bản fastback và 45,785 USD tương đương hơn 1 tỷ đồng cho bản convertible.

Nguồn: [Link nguồn]

Subaru nhận cọc dòng xe Outback thế hệ mới tại Việt Nam, giá bán gần 2 tỷ đồng

Subaru Outback hoàn toàn mới được ra mắt và bán với mức giá đề xuất là 1,969 tỷ đồng tại thị trường Việt Nam.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vũ Long ([Tên nguồn])
Ford Mustang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN