Ford Everest thế hệ mới xuất hiện tại đại lý, chờ ngày ra mắt

Sự kiện: Ford Everest Xe Ford

Ford Everest thế hệ mới đã có mặt tại đại lý và sẵn sàng cho ngày ra mắt vào tháng sau.

Tại một xưởng dịch vụ của Ford tại Hà Nội bất ngờ có sự xuất hiện của mẫu SUV Everest 2023 với hai phiên bản được cho là Sport và Titanium, theo các đồn đoán hai mẫu xe trên được cho là dùng vào việc đào tạo sản phẩm cho các tư vấn bán hàng.

Theo các nguồn tin chưa xác định thì sẽ có 4 phiên bản Ford Everest gồm Titanium 2 cầu, Titanium 1 cầu, Sport một cầu và Ambiente một cầu số sàn. Tất cả đều được trang bị màn hình trung tâm 12 inch đặt dọc trừ bản số sàn sẽ là 10 inch.

Ford Everest thế hệ mới xuất hiện tại đại lý, chờ ngày ra mắt - 1

Ford Everest thế hệ mới xuất hiện tại đại lý, chờ ngày ra mắt - 2

Dựa trên các hình ảnh được chụp lại, có thể thấy sự xuất hiện của phiên bản Titanium khi có các chi tiết như lưới tản nhiệt, ốp gương, tay nắm cửa được mạ crom, mâm 20 inch 2 tông màu, cửa sổ trời, camera 360 độ, giá nóc và viền cản trước màu bạc.

Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của phiên bản Sport với ngoại thất được sơn tối màu ở nhiều chi tiết, kể cả bộ mâm 20 inch, cùng dòng chữ Everest trên nắp capo, tổng thể có phần thể thao hơn tuy nhiên cụm đèn chiếu sáng có phần khác với bản cao cấp Titanium.

Ford Everest thế hệ mới xuất hiện tại đại lý, chờ ngày ra mắt - 3

Ford Everest thế hệ mới xuất hiện tại đại lý, chờ ngày ra mắt - 4

Ngoài ra cũng một hình ảnh được cho là nội thất của bản Sport khi chỉ được trang bị đồng hồ lái 8 inch kỹ thuật số, cần số giống thế hệ tiền nhiệm nhưng vẫn có phanh tay điện tử và màn hình trung tâm kích thước lớn.

Hiện tại chưa có thông tin nào về mặt vận hành, nhưng tại thị trường Thái Lan thì Ford Everest có 2 tùy chọn về động cơ gồm: động cơ dầu, dung tích 2.0L, cho công suất 170 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 405Nm, hộp số 6 cấp, dẫn động cầu sau. Và khối động cơ dầu, dung tích 2.0L tăng áp kép cho công suất 210 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 500Nm, hộp số 10 cấp đi cùng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Ford Everest thế hệ mới xuất hiện tại đại lý, chờ ngày ra mắt - 5

Ford Everest thế hệ mới xuất hiện tại đại lý, chờ ngày ra mắt - 6

Ford Everest sẽ được ra mắt vào tuần đầu tháng 7 với đầy đủ các thông tin chi tiết hơn. Trước đó, Ford Everest không ít lần được bắt gặp chạy thử trên đường phố Việt Nam và hiện các đại lý bán hàng cũng đã nhận cọc mẫu xe này từ cuối tháng 3 cùng thời gian dự kiến bàn giao vào cuối tháng 7 đầu tháng 8.

Nguồn: [Link nguồn]

Kia Sonet vượt mặt Toyota Raize về doanh số trong tháng 5/2022

Kia Sonet vừa có cú vượt mặt qua mẫu xe Toyota Raize về doanh số bán ra trong tháng 5/2022.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Hoàng ([Tên nguồn])
Ford Everest Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN