Ferrari Enzo ZXX “tắm biển” gầm rú trên đường

Sự kiện: Ferrari

Môt đoạn video ghi lại cảnh chiếc Ferrari Enzo ZXX gầm rú và bứt tốc mạnh mẽ trên đường phố Đức.

Chiếc xe Ferrari Enzo trị giá 1,5 triệu USD có lịch sử khá đặc biệt, nó từng bị gặp nạn khi rơi xuống bờ biển trong sự kiện mang tên Targa Newfoundland diễn ra từ ngày 16/9 năm 2011 tại hòn đảo phía đông Canada.

Ferrari Enzo ZXX “tắm biển” gầm rú trên đường - 1

Chiếc Ferrari Enzo ZXX trong bộ dạng mới

Đây là siêu xe được hãng độ Endo Competition dành riêng cho tay đua người Canada Zahir Rana, ông chủ của công ty ZR Auto. Chạy với tốc độ không quá nhanh nhưng xe bất ngờ mất lái, xoay vòng và rơi xuống bờ biển. Sau đó, nó được hãng này đem về khôi phục lại cả về sức mạnh, cũng nhưng một số chi tiết bên ngoài và có tên mới là Ferrari Enzo ZXX.

Theo một số nguồn tin cho biết, Ferrari Enzo ZXX được trang bị động cơ V12 dung tích 6,3 lít sản sinh công suất 937 mã lực (699 kW), tăng thêm 108 mã lực (81 kW) so với động cơ V12, dung tích 6,0 lít của phiên bản Enzo XX Evolution cũng được phát triển bởi chính hãng độ này.

Về kiểu dáng, chiếc Enzo ZXX có tính năng khí động học được làm mới giúp giảm lượng khí chuyển động xuống dưới xe bằng cách hướng chúng rẽ sang hai bên hông xe, cánh gió mới, hệ thống đèn LED phía trước và sau được điều chỉnh.

Hiện tại chiếc xe hiện thuộc sở hữu của Zahir Rana.

Ferrari Enzo ZXX “tắm biển” gầm rú trên đường - 2

Ferrari Enzo ZXX “tắm biển” gầm rú trên đường - 3

Ferrari Enzo ZXX “tắm biển” gầm rú trên đường - 4

Ferrari Enzo ZXX “tắm biển” gầm rú trên đường - 5

Ferrari Enzo ZXX “tắm biển” gầm rú trên đường - 6

Mời các bạn cùng theo dõi video sau

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh
Ferrari Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN