Đây là mẫu xe Ford Mustang Shelby GT500 phiên bản đặc biệt

Sự kiện: Ford Mustang Xe Ford

Hãng độ Shelby American vừa trình làng phiên bản giới hạn Shelby GT500 Code Red.

Sẽ chỉ có khoảng 10 chiếc xe GT500 Code Red được cho ra đời mỗi năm và sẽ dựa trên những chiếc xe thể thao Ford Mustang Shelby GT500 đời từ 2020 đến 2022, tổng số xe sản xuất không quá 30 chiếc. Shelby American bổ sung gói thân rộng với các chi tiết như viền cản trước, khuếch tán sau, ốp hông, nắp capo được chế tác từ sợi carbon.

Bộ mâm đúc 5 chấu kép 20 inch bằng hợp kim nhôm, đi kèm lốp Pirelli P Zero ở cầu trước và lốp tăng cường độ bám Nitto NY555R ở cầu sau. Ký hiệu Code Red có thể được bắt gặp tại nhiều vị trí trên xe như nắp khoang hành lý, bộ tem đua chạy dọc theo hông xe. Logo rắn hổ mang cũng sở hữu phối màu đỏ. Cánh gió khí động học kích thước lớn được làm bằng sợi carbon, giúp tăng cường lực ép xuống mặt đường.

Đây là mẫu xe Ford Mustang Shelby GT500 phiên bản đặc biệt - 1

Đây là mẫu xe Ford Mustang Shelby GT500 phiên bản đặc biệt - 2

Nội thất của Shelby GT500 Code Red không có nhiều sự khác biệt so với phiên bản tiêu chuẩn. Hãng độ chỉ bổ sung bộ 3 đồng hồ phụ trợ nằm phía trên màn hình trung tâm. Bề mặt da ghế được làm mới với tông màu tương phản đỏ - đen cùng logo Code Red tại nhiều vị trí. Hàng ghế sau được lược bỏ và thay thế bởi khung chống lật.

Đây là mẫu xe Ford Mustang Shelby GT500 phiên bản đặc biệt - 3

Đây là mẫu xe Ford Mustang Shelby GT500 phiên bản đặc biệt - 4

Đây là mẫu xe Ford Mustang Shelby GT500 phiên bản đặc biệt - 5

Phiên bản giới hạn Code Red được trang bị khối động cơ xăng V8, dung tích 5.2L với các thành phần hiệu suất cao, được tăng cường bởi hệ thống tăng áp kép làm mát liên tục cao cấp, hệ thống nhiên liệu mới và hệ thống quản lý động cơ, giúp tạo ra công suất trên 1.000 mã lực và mô-men xoắn cực đại là 1.058 Nm khi sử dụng nhiên liệu 93 octan.

Đây là mẫu xe Ford Mustang Shelby GT500 phiên bản đặc biệt - 6

Đây là mẫu xe Ford Mustang Shelby GT500 phiên bản đặc biệt - 7

Đây là mẫu xe Ford Mustang Shelby GT500 phiên bản đặc biệt - 8

Khi chủ nhân cung cấp cho xe Shelby GT500 Code Red bằng xăng Ethanol E85, lập tức quái vật này đáp trả với công suất tối đa mà xe có được lên đến 1.300 mã lực và mô-men xoắn cực đại là 1.356 Nm. Hệ thống ống xả được làm hoàn toàn bằng hợp kim không gỉ với đường kính 3 inch. Cơ cấu này có thể thay đổi chất âm theo mong muốn của người lái.

Đây là mẫu xe Ford Mustang Shelby GT500 phiên bản đặc biệt - 9

Đây là mẫu xe Ford Mustang Shelby GT500 phiên bản đặc biệt - 10

Đây là mẫu xe Ford Mustang Shelby GT500 phiên bản đặc biệt - 11

Đây là mẫu xe Ford Mustang Shelby GT500 phiên bản đặc biệt - 12

Điểu kiện để sở hữu một chiếc xe Shelby GT500 Code Red đó là phải trở thành thành viên trong nhóm Shelby hay câu lạc bộ Carroll Shelby trên toàn thế giới được thành lập vào năm 2008, điều này sẽ được ghi lại trong Cơ quan đăng ký Shelby chính thức trước khi nhận được sự đồng ý mua xe Shelby GT500 Code Red và chờ ngày giao. Giá cho gói độ này chưa kèm xác xe lên đến 4,8 tỷ đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

Aston Martin ra mắt mẫu xe V12 Vantage mui trần cuối cùng

Hãng sản xuất xe thể thao Anh Quốc vừa trình làng mẫu xe được trang bị khối động cơ V12 cuối cùng của mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Chi ([Tên nguồn])
Ford Mustang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN