Đấu giá xe Rolls-Royce Ghost mạ vàng của ông Trịnh Văn Quyết thất bại lần 2

Sự kiện: Rolls-Royce

Dù đã hạ giá 300 triệu đồng, buổi đấu giá lần thứ 2 chiếc siêu xe Rolls-Royce Ghost mạ vàng của ông Trịnh Văn Quyết tiếp tục thất bại do không có người đặt cọc tham gia mua.

Ngày 9/11/2022, công ty đấu giá hợp danh Minh Pháp cho biết buổi đấu giá chiếc Rolls-Royce Ghost mạ vàng của ông Trịnh Văn Quyết không thể diễn ra theo dự kiến. Lý do cũng giống như lần đầu, những cá nhân và đơn vị đăng ký tham gia đấu giá đều không gửi tiền đặt cọc trước đúng thời gian quy định (20% giá trị tài sản, tức 1,94 tỷ đồng trước 16h ngày 8/11).

Đấu giá xe Rolls-Royce Ghost mạ vàng của ông Trịnh Văn Quyết thất bại lần 2 - 1

Ngay sau khi công bố đấu giá không thành công, đại diện Công ty Đấu giá hợp danh Minh Pháp đã thông báo kết quả cho Ngân hàng BIDV. Về việc có tổ chức đấu giá lần thứ ba hay không và thời điểm khi nào sẽ do ngân hàng quyết định.

Chiếc Rolls-Royce Ghost mạ vàng độc nhất Việt Nam là tài sản từng thuộc quyền sở hữu của ông Trịnh Văn Quyết, trước khi bị ngân hàng BIDV tịch thu hồi đầu tháng 9/2022 để xử lý nợ. Đây chỉ là một trong rất nhiều tài sản liên quan đến vị cựu chủ tịch FLC bị các ngân hàng rao bán để thu hồi khoản vay sau khi ông Quyết bị công an bắt giữ vì tội thao túng thị trường chứng khoán và lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Đấu giá xe Rolls-Royce Ghost mạ vàng của ông Trịnh Văn Quyết thất bại lần 2 - 2

Hiện chiếc Rolls-Royce Ghost đang nằm tại một showroom ô tô có tiếng tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Xe nổi bật với lớp sơn đỏ mận kết hợp điểm nhấn nắp ca-pô, lưới tản nhiệt, la-zăng, viền cửa... SUV siêu sang này được sản xuất năm 2011 tại Anh, xuất hiện cùng lớp mạ vàng lần đầu ở Việt Nam năm 2013, đăng ký biển số vào giữa năm 2018.

Rolls-Royce Ghost mạ vàng từng thuộc sở hữu chủ Chủ tịch FLC thuộc thế hệ đầu tiên mang ký hiệu Series I, xe sử dụng động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6.6L, sản sinh công suất tối đa 562 mã lực và mô-men xoắn cực đại 780 Nm. Kết hợp cùng hộp số tự động ZF 8 cấp, Rolls-Royce Ghost mất khoảng 5 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 250km/h.

Nguồn: [Link nguồn]

Giá xe Mazda CX-30 lăn bánh tháng 11/2022, ưu đãi lên tới 51 triệu đồng

Cập nhật giá niêm yết và lăn bánh xe Mazda CX-30 đầy đủ các phiên bản.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Anh ([Tên nguồn])
Rolls-Royce Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN