Cô Kim “siêu vòng 3” mượn siêu xe dạo phố

Sự kiện: Sao và xe

Người ta vừa bắt gặp cảnh cô nàng “nóng bỏng” Kim Kardashian dạo phố trên chiếc xe hơi đắt tiền Audi R8 mạ crôm sáng bóng.

Nhiều người đã nghĩ rằng chiếc siêu xe mạ crôm sáng bóng đó mới được Kim Kardashian tậu về. Tuy nhiên đó chỉ là chiếc xe mà cô nàng “siêu vòng 3” này mượn từ người anh rể - Scott Disick người mẫu kiêm ngôi sao truyền hình nổi tiếng tại Mỹ.

Cô Kim “siêu vòng 3” mượn siêu xe dạo phố - 1

Cô nàng siêu vòng 3 tạo dáng khi biết có phóng viên chụp ảnh

Theo một số nguồn tin cho biết, chiếc Audi R8 V8 Coupe được Scott Disick tậu về với giá không dưới 227.000 USD, và để có lớp mạ crôm sáng bóng cho ngoại thất của xe ngôi sao truyền hình đã tiêu tốn thêm khoảng 60.000 USD nữa. Chiếc xe này còn nổi bật khi ngồi trên bộ la-zăng 20 inch nhiều chấu đen bóng đến từ Forgiato Monoleggera Freddo-M.

Trước đó, Scott Disick cũng đã sở hữu những chiếc xe đắt tiền khác như Rolls-Royce Phantom Lamborghini Murcielago, Ferrari Scuderia Spider, hay Range Rover độ màu đen mờ.

Gần đây người ta thấy phong trào sử dụng xế mạ crôm sáng bóng lan rộng trong giới nghệ sĩ, diễn viên và cầu thủ như: ca sĩ tuổi teen Justin Bieber với chiếc Fisker Karma đời 2012 mạ crôm sáng bóng, David Beckham cũng sở hữu chiếc Porsche bọc chrome màu đen mờ, hay cả tiền đạo Rooney đã không ngần ngại tậu cho mình chiếc Range Rover màu trắng bạc.

Cô Kim “siêu vòng 3” mượn siêu xe dạo phố - 2

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh ([Tên nguồn])
Sao và xe Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN