Chiêm ngưỡng 5 chiếc xe ô tô của người nổi tiếng đắt nhất thế giới

Dưới đây là 5 chiếc xe ô tô của người nổi tiếng sang trọng, phong cách, độc đáo riêng và có giá đắt đỏ.

Một số người nổi tiếng thường sử dụng trang phục, phụ kiện và cả xe ô tô đều phong cách, sang trọng, độc đáo riêng và thậm chí với giá cắt cổ.

Lotus Esprit

Năm 2013 chiếc xe ô tô này được bán đấu giá và Elon Musk đã là người mua nó với giá 616.000 bảng Anh. Ảnh: Motorbiscuit.

Năm 2013 chiếc xe ô tô này được bán đấu giá và Elon Musk đã là người mua nó với giá 616.000 bảng Anh. Ảnh: Motorbiscuit.

Chiếc Lotus Esprit được sản xuất năm 1976 trong bộ phim James Bond “The Spy Who Loved Me”. Trong bộ phim có một phần thú vị là phép thuật điện ảnh đã biến “Wet Nellie” thành một chiếc tàu ngầm.

Sau bộ phim chiếc ô tô Esprit đã mất tích. Tuy nhiên, vào cuộc đấu giá năm 2013 chiếc xe ô tô đã xuất hiện trở lại và Elon Musk đã là người mua nó với giá 616.000 bảng Anh.

Bugatti Veyron Sang Noir

Bugatti Veyron Sang Noir do Drake sở hữu và nó là một chiếc xe ô tô nổi tiếng có giá trị cao.

Drake là một ca sĩ chuyên về nhạc rapper và anh được coi như là một hiện tượng nhạc rap trên toàn thế giới. Anh đã quyết định rằng chiếc ô tô Bugatti Veyron không đủ độc đáo.

Thay vào đó, anh đã bỏ ra 1,3 triệu USD để mua một chiếc xe ô tô có tên là Bugatti Veyron Sang Noir và chiếc ô tô này chỉ được sản xuất duy nhất 12 chiếc.

Được biết, chiếc xe ô tô Sang Noir mang phong cách của Type 57S Atlantic lớn hơn thực tế cho một chiếc hypercar đặc biệt hiếm có nhất trên thế giới.

Mercedes 300SL Gullwing

Chiếc ô tô 300SL Gullwing, nổi tiếng với những đường nét nghệ thuật. Ảnh: Motorbiscuit.

Chiếc ô tô 300SL Gullwing, nổi tiếng với những đường nét nghệ thuật. Ảnh: Motorbiscuit.

Jay Leno là một MC, người dẫn chương trình nổi tiếng rất yêu thích và đam mê sưu tập những chiếc xe ô tô có phong cách sang trọng, độc đáo và hấp dẫn. Hiện tại, anh ấy sở hữu gần 300 chiếc ô tô.

Tuy nhiên, một trong những chiếc xe ô tô của người dẫn chương trình trò chuyện nổi tiếng lại đặc biệt đáng mơ ước đó là chiếc Mercedes-Benz 300SL Gullwing đời 1955.

Chiếc ô tô 300SL Gullwing, nổi tiếng với những đường nét nghệ thuật và những cánh cửa “cánh chim mòng biển” cao ngất trời, có giá trị trung bình khoảng 1,6 triệu USD.

Tuy nhiên, theo Classic.com báo cáo rằng mức bán cao kỷ lục là gần 2,6 triệu USD.

Bugatti Chiron

Bugatti Chiron còn được biết đến với cái tên là 50 Cent gọi theo nghệ danh của người sở hữu. Chiếc xe ô tô này được ví như tên lửa hành trình và nó có thể nghiền nát mọi thứ.

Bugatti Chiron còn được biết đến với cái tên là 50 Cent gọi theo nghệ danh của người sở hữu. Ảnh: Motorbiscuit.

Bugatti Chiron còn được biết đến với cái tên là 50 Cent gọi theo nghệ danh của người sở hữu. Ảnh: Motorbiscuit.

Chiếc xe ô tô này do Curtis James Jackson được biết đến với nghệ danh 50 Cent là một rapper, diễn viên, nhà sản xuất truyền hình và doanh nhân người Mỹ.

Curtis Jackson III đã khiến người xem thích thú bằng những cảnh quay của chiếc Maserati MC12 trong video ca nhạc “Window Shopper”.

Tuy nhiên, sở thích ô tô của anh ấy đã nói lên điều đó, ngôi sao nhạc rap đã mua một chiếc Bugatti Chiron trị giá 3,3 triệu USD.

Pagani Huayra

Chiếc ô tô này do người nổi tiếng Dwayne “The Rock” Johnson sở hữu. Dwayne “The Rock” Johnson là một cựu đô vật, ngôi sao điện ảnh và là nhà sản xuất. Đây là chiếc ô tô được cho là mô phỏng sự nghiệp đấu vật của anh.

Được biết, huy hiệu Ferrari là chiếc xe ô tô đầu tiên có thể phù hợp với phong cách của anh. Tuy nhiên, chiếc xe ô tô đáng chú ý nhất của The Rock lại là chiếc Pagani Huayra. Đây là một chiếc siêu xe tuyệt đẹp với động cơ Mercedes-AMG V12 và giá của nó không được tiết lộ.

Nguồn: [Link nguồn]

Siêu phẩm triệu đô Pagani Imola Roadster trình làng và chỉ được sản xuất 8 chiếc

Hãng sản xuất siêu xe Pagani vừa ra mắt phiên bản đặc biệt có tên gọi imola Roadster với số lượng hạn chế chỉ 8 chiếc được bán ra.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo PHƯƠNG LÊ ([Tên nguồn])
Ô tô thể thao - hai cửa Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN