BMW X2 phiên bản đặc biệt cho người mê Offroad

Sự kiện: BMW X-Series Xe BMW

BMW X2 được trang bị nhiều tính năng Offroad vừa được ra mắt và hướng đến những ai mê đi các địa hình khó.

BMW chưa bao giờ bước vào phân khúc SUV địa hình béo bở và hãng quyết định chọn cách ngồi quan sát Mercedes thu lại lợi nhuận khổng lồ từ G-Class. Thông cáo mới nhất, Mercedes-Benz sẽ sớm giới thiệu phiên bản nhỏ hơn của G-Class nhằm tăng sự thuận tiện khi sử dụng hơn.

Một trong nhiều mẫu X thể thao như X2 mã M35i được giới thiệu gần đây là chiếc crossover tập trung vào hiệu suất trên đường, tuy nhiên phiên bản trong bài này, chiếc xe được tinh chỉnh để vượt địa hình, cạnh tranh trong cuộc đua Rebelle Rally.

Không có nhiều nâng cấp từ khoảng sáng gầm cũng như hệ thống treo lớn hơn, những thay đổi đáng kể của X2 M35i là bộ lốp địa hình Falken Wildpeak kết hợp mâm Rotiform ZMO-M và tấm sắt bảo vệ gầm. Ngoài ra, X2 M Performance có hàng loạt các tinh chỉnh khác, thay đổi từ đèn phụ phía trước và phía sau đến giá nóc Thule.

Ngoại hình được phủ lớp phim bảo vệ cùng màu sơn mờ Frozen Portimao Blue từ bộ phận cá nhân hóa. Chiếc X2 M35i địa hình đã được trang bị dây kéo từ gói M Performance. Nâng cấp các thiết bị, phụ kiện địa hình Smittybilt cùng đồng hồ đo đường TerraTrip gắn ngoài.

Rebelle Rally là cuộc đua xe địa hình dài nhất được tổ chức tại Hoa Kỳ. Một cuộc đua kéo dài 8 ngày bắt đầu tại Mammoth Mountain Resort ở Mammoth Lakes và kết thúc tại Imperial Dunes gần biên giới Mexico.

Chiếc BMW X2 M35i 2024 này phải qua 6 chặng và vượt qua 1.300 dặm (gần 2.100 km) trong điều kiện khắc nghiệt ở các sa mạc California và Nevada. Chiếc crossover thể thao nhỏ gọn của BMW X2 với tay đua là Rebecca Donaghe và Sedona Blinson sẽ theo dõi lộ trình trên bản đồ. Cuộc đua năm nay bắt đầu vào ngày 12/10 và sẽ kết thúc vào ngày 21/10.

BMW X2 phiên bản đặc biệt cho người mê Offroad - 5

Tại Mỹ, BMW X2 bản M35i có cấu hình tương đương phiên bản bán tại châu Âu. Tuy nhiên do quy định khí thải nghiêm ngặt tại châu Âu nên khối động cơ 2.0L tăng áp công suất chỉ có 296 mã lực; trong khi đó ở Mỹ công suất đạt 312 mã lực.

Nguồn: [Link nguồn]

KIA EV5 sở hữu lượng pin đi được quãng đường lên đến hơn 700km

Mẫu xe Kia EV5 vừa được ra mắt tại Trung Quốc và sở hữu lượng pin có thể di chuyển hơn 700km.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lan Anh ([Tên nguồn])
BMW X-Series Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN