Bắt gặp xe BMW X5M bản nâng cấp chạy thử trên phố

Sự kiện: BMW X-Series Xe BMW

Theo trang Carscoops, mẫu xe BMW X5 M bản nâng cấp vẫn trang bị khối động cơ V8 dung tích 4.4L và mang lại hiệu suất tối ưu cho những đam mê tốc độ.

BMW bắt đầu rục rịch chạy thử X5M bản nâng cấp từ tháng 4 năm nay. Mẫu xe BMW X5M vừa bị bắt gặp trên đường thử, thân xe bản thử nghiệm khá giống với mẫu xe hiện hành và chỉ được phân biệt bằng một bộ đèn pha độc đáo.

Tuy nhiên, lần này chiếc xe thử nghiệm đã có những thay đổi ở đầu xe, đặc biệt là lưới tản nhiệt. Phần đầu xe của mẫu xe hiện tại có hai lưới tản nhiệt hình quả thận lớn, cùng hai cửa hút lớn ở hai bên. Những bức ảnh cho thấy X5 M được cập nhật sẽ có cùng số lượng lưới tản nhiệt và cửa hút gió nhưng hình dáng của chúng sẽ thay đổi một chút. Đây cũng có thể là một số cập nhật tinh tế cho lưới tản nhiệt hình quả thận, hứa hẹn mang hình dáng bắt mắt và không phát triển về kích thước giống như M3 và M4 hiện tại.

Bắt gặp xe BMW X5M bản nâng cấp chạy thử trên phố - 1

Bắt gặp xe BMW X5M bản nâng cấp chạy thử trên phố - 2

BMW sẽ thực hiện một số thay đổi đối với cabin của X5 facelift và X5 M. Thay đổi đặc biệt nhất là màn hình giải trí và bảng đồng hồ sẽ được thiết kế liền mạch, tương tự trên mẫu xe điện iX. Ngoài ra, cần số của xe có thể mang thiết kế pha lê đẹp mắt, tương tự X7.

BMW X5 M facelift sẽ giữ lại động cơ V8, dung tích 4.4L tăng áp kép  và được điều chỉnh về thông số. Ở phiên bản hiện tại xe có công suất 600 mã lực và mô men xoắn 750 Nm trong khi X5M Competition có công suất 617 mã lực.

Bắt gặp xe BMW X5M bản nâng cấp chạy thử trên phố - 3

Chiếc xe thử nghiệm có đèn pha tạm thời với thấu kính tối màu nên có thể không thay đổi khi xe ra mắt. Điều thú vị là BMW đã không áp dụng bất kỳ biện pháp ngụy trang nào cho phía sau của chiếc SUV nên rất có thể khi ra công bố đuôi xe không thay đổi mà chỉ khác biệt đôi chút ở phần đầu.

Nguồn: [Link nguồn]

Land Rover Defender Trophy, chiếc xe dành cho ai yêu khám phá

Theo trang Carscoops, hãng xe Anh Quốc vừa giới thiệu phiên bản giới hạn 220 chiếc Land Rover Defender Trophy dành riêng cho thị...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bình Minh ([Tên nguồn])
BMW X-Series Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN