Bản dựng Ducati 1199 Panigale theo phong cách streetfighter

Dàn vỏ của mẫu sportbike 1199 Panigale được giản lược đáng kể, kèm theo những thay đổi ở các chi tiết thiết kế khác đã mang lại ngoại hình lạ cho mẫu xe của Ý.

Sau khi Ducati ra mắt mẫu sportbike 1199 Panigale, nhiều người đã chờ đợi những thông tin về phiên bản streetfighter của dòng xe này. Nhưng sau đó, hãng xe có trụ sở tại Bologna đã giới thiệu thêm phiên bản đàn em của 1199 Panigale là 899 Panigale, với giá thành hợp lý và có dung tích xi-lanh nhỏ hơn.

Bản dựng Ducati 1199 Panigale theo phong cách streetfighter - 1

Bản dựng Ducati 1199 Panigale S Streetfighter của Motorrad Hertrampf. Ảnh: Asphaltandrubbe

Với việc ra mắt mẫu Monster 1200 sau đó, Ducati dường như đã cho thấy hãng sẽ ko phát triển thêm phiên bản naked-bike của dòng xe 1199 Panigale nữa. Không những vậy, ngay cả những dòng xe Streetfighter hiện nay như 848 hay 1098 cũng được dự báo là sẽ sớm phải dừng sản xuất, do không được thị trường ưa chuộng. Sự xuất hiện của những mẫu xe thuộc dòng Monster sử dụng động cơ làm mát bằng dung dịch cũng là một lý do khiến 848 Streetfighter sẽ dần bị quên lãng.

Mặc dù vậy, những người có khả năng sáng tạo đặc biệt vẫn có thể dựng hình cho mẫu Streetfighter dựa trên nền tảng của phiên bản 1199 Panigale. Phiên bản dựng 1199 S Fighter của Motorrad Hertramf dưới đây là một ví dụ điển hình.

Đại lý phân phối Ducati tại Đức đã kết hợp những đường nét thiết kế khác nhau với phong cách thiết kế đậm chất Ý để tạo ra phiên bản naked-bike của 1199 Panigale.

Bản dựng Ducati 1199 Panigale theo phong cách streetfighter - 2

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuấn Anh (Zing)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN