Audi phát hành A6 và A7 bản đặc biệt

Nhà sản xuất ô tô của Đức vừa phát hành 3 mô hình mới thuộc phiên bản Audi A6 và dòng Audi 7 tại thị trường Anh, với mức giá khởi điểm lần lượt là 56.100 USD và 91.000 USD.

Đây là những phiên bản đặc biệt mới của Audi bao gồm A6 Sedan, A6 Avant và A7 Sport phiên bản Black Edition.

Audi phát hành A6 và A7 bản đặc biệt - 1

Audi A6 với kiểu dáng sang trọng

Đối với mẫu Audi A7 Sport phiên bản Black Edition sẽ được trang bị bộ la-zăng hợp kim màu tối có kích thước 20 inch, chiếc A6 Sedan, A6 Avant và A7 Sportback sở hữu la-zăng kích thước 21 inch. Hệ thống treo thể thao là một trong những tính năng tiêu chuẩn của các mô hình dòng S được xây dựng dựa trên các đặc điểm kỹ thuật mới. Tất cả những mô hình mới này đều sở hữu bộ lưới tản nhiệt màu đen, với hệ thống treo thể thao S-Line. Riêng chiếc A6 Avant Black Edition có cửa sổ trời màu đen.

Bên trong cabin, Audi đã mang đến cho những chiếc xe mới một bảng điều khiển màu đen bóng nổi bật, những chiếc ghế thể thao bọc da Valcona màu đen. Mô hình A6, A6 Avant, và danh sách dòng S sẽ trang bị hệ thống loa BOSE cao cấp, DAB radio, Audi Music Interface (AMI) để kết nối với iPod. Trong khi A7 Sportback Black Edition cũng sở hữu những tính năng tiêu chuẩn kể trên.

Phía Audi cho biết, cả ba phiên bản đặc biệt này đều được xây dựng từ nguyên mẫu là những chiếc xe dòng thể thao S-Line, với những cải tiến về nội thất và ngoại thất như hệ thống dẫn đường vệ tinh, cảm biến ánh sáng và mưa, đèn pha xenon kết hợp với LED, hệ thống truyền động thích ứng. Trong khi A7 Sportback có thêm ghế trước điều khiển điện, cảm biến đỗ xe phía sau. 

Phiên bản đặc biệt Black Edition được cung cấp như một tùy chọn dành cho tất cả các phiên bản A6 Sedan, trong khi chiếc A6 Avant có phạm vi từ động cơ 2.0 lít công suất 175 mã lực trở nên, ngoại trừ phiên bản A6 Avant. Chiếc A7 Sportback cũng bao gồm tất cả các phiên bản, ngoại trừ chiếc A7 3.0 với hệ thống truyền động bánh trước và S7. 

Audi phát hành A6 và A7 bản đặc biệt - 2

Audi phát hành A6 và A7 bản đặc biệt - 3

Audi phát hành A6 và A7 bản đặc biệt - 4

Audi phát hành A6 và A7 bản đặc biệt - 5

Audi phát hành A6 và A7 bản đặc biệt - 6

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN