Ở trận ra quân, Olympic Đức thua Olympic Brazil 2-4. Trong bối cảnh 2 đội dẫn đầu là Olympic Brazil và Bờ Biển Ngà hòa nhau 0-0, người Đức cần tận dụng cơ hội trong cuộc đối đầu với Olympic Saudi Arabia. Và không ngạc nhiên khi đội bóng châu Âu thể hiện sức mạnh trước đại diện châu Á.

Olympic Đức đang cố gắng sửa sai cho trận ra quân

Chỉ sau 12 phút so kè, Olympic Đức đã có bàn dẫn trước với pha lập công của Nadiem Amiri. Thế nhưng, Olympic Saudi Arabia cũng không còn gì để mất, do họ đã thua Olympic Bờ Biển Ngà ở trận ra quân. Đội bóng châu Á nỗ lực tấn công, để rồi nhận được phần thưởng là bàn gỡ hòa ở phút 30 nhờ công của Sami Al-Najei.

Tiếc rằng cuối hiệp 1, Olympic Saudi Arabia đã không thể đứng vững. Họ để cho Olympic Đức chọc thủng lưới thêm 1 lần nữa ở phút 43. Lần này người ghi bàn cho đội bóng châu Âu là ngôi sao tấn công Ragnar Ache. Olympic Đức kết thúc hiệp 1 với lợi thế dẫn bàn 2-1.

Hiệp 2 cũng là một cuộc rượt đuổi. Olympic Saudi Arabia tiếp tục gây bất ngờ khi có bàn gỡ hòa 2-2 ở ngay phút 50 và vẫn là cái tên Sami Al-Najei. Nhưng cũng giống như hiệp đầu tiên, đội bóng châu Á vẫn không thể bảo toàn được trận hòa cho mình, khi để cho trung vệ Uduokhai ghi bàn quan trọng đưa Đức dẫn trước.

Điều đáng nói là thêm 1 trận đấu nữa Olympic Đức nhận thẻ đỏ, lần này là Pieper. Dù phải chơi thiếu người nhưng Đức vẫn bảo toàn chiến thắng 3-2. Kết quả này giúp Olympic Đức sống lại hy vọng đi tiếp, khi họ có cuộc đối đầu với đối thủ trực tiếp là Olympic Bờ Biển Ngà ở lượt cuối.

Tỷ số chung cuộc: Olympic Saudi Arabia 2-3 Olympic Đức (H1: 1-2)

Ghi bàn

Olympic Saudi Arabia: Sami Al-Najei 30' - 50'

Olympic Đức: Nadiem Amiri 12', Ragnar Ache 43', Uduokhai 75'

Đội hình thi đấu

Olympic Saudi Arabia: Mohammed Al Yami, Abdulelah Al-Amri, Abdulbasit Al-Hindi, Saud Abdul Hamid, Salman Al-Faraj, Yasir Al-Shahrani, Sami Al-Najei, Ayman Al Khulaif, Ali Al-Hassan, Salem Al-Dawsari, Abdullah Al-Hamdan

Olympic Đức: Muller, Henrichs, Uduokhai, Pieper, Raum, Amiri, Lowen, Maier, Kruse, Teuchert, Ache