ĐT Việt Nam thi đá ma trong buổi tập chiều 23/5 (Nguồn: VFF)

ĐT Việt Nam có buổi tập trong buổi chiều 23/5 để tiếp tục chuẩn bị cho chiến dịch vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra ở nửa đầu tháng 6 tới. Sau khi các cầu thủ đi bầu cử vào buổi sáng, buổi tập chiều được đẩy giờ lên sớm hơn so với dự kiến nhưng thời tiết vẫn ở trạng thái dịu mát giúp các học trò của HLV Park Hang Seo cảm thấy dễ chịu.

HLV Park Hang Seo có vài trao đổi với Quang Hải trước buổi tập. Ảnh: VFF

Sau buổi tập này, ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu lần 2 với đội U22 trước khi thầy Park quyết định đội hình sang UAE. Sẽ có 10 cầu thủ bị gạch tên và theo các dự đoán, ngoài 2 thủ môn thì HLV người Hàn Quốc sẽ loại 3 tiền đạo và 3-4 cầu thủ phòng ngự lẫn 1 tiền vệ. Đáng nói là trong các hậu vệ, ông vẫn phân vân về Đoàn Văn Hậu vì muốn xem thể trạng của Văn Hậu có bảo đảm để thi đấu hay không trước khi quyết định.

Thầy Park lẫn trợ lý Lee Young Jin quan sát rất kỹ buổi tập chiều nay để theo dõi thái độ lẫn chuyên môn của các cầu thủ. Tuy nhiên không khí buổi tập cũng không quá căng thẳng khi cả hai người đều tham gia vào các bài đá ma với các học trò, mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái trên sân tập.

Nhiều khả năng sẽ không có những bất ngờ trong danh sách các cầu thủ HLV Park Hang Seo mang sang UAE, tuy nhiên chưa thể nói trước điều gì về 5 cầu thủ mà ông sẽ loại nốt để chốt danh sách 23 người một khi ông đã sang đó.