IT Quảng Bình và câu chuyện đằng sau sự thành công của GMWINE (Gourmet Market)

Dương Văn Vũ sinh năm 1998, mặc dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng bằng tài năng vượt trội cùng với niềm đam mê với IT anh đã thành công trong nhiều dự án lớn nhỏ. Hiện anh là đối tác hợp tác của nhiều khách hàng trên cả nước về dịch vụ marketing online.

Từ khó khăn, thách thức trở thành mục tiêu thành công

Sinh ra ở vùng quê Quảng Bình, nơi được gọi là “địa linh, nhân kiệt,” “quật khởi” và “hai giỏi”, cũng là nơi sản sinh ra những con người kiệt xuất trong suốt chiều dài lịch sử.

Trong thời đại Công nghệ 4.0 hiện nay, IT luôn được xem là một ngành vô cùng tiềm năng, nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều khó khăn, áp lực. Để đạt được thành công với mức thu nhập đáng mơ ước như ngày hôm nay, anh đã trải qua những giai đoạn khó khăn, thử thách để được sống với đam mê của chính mình.

IT Quảng Bình và câu chuyện đằng sau sự thành công của GMWINE (Gourmet Market) - 1

Anh Dương Văn Vũ cho biết, từ khi biết đến Facebook vào nhiều năm trước anh đã nhận thấy được tiềm năng phát triển từ nền tảng mạng xã hội này. Nó không chỉ là nơi kết nối bạn bè mà còn phát triển kinh doanh, buôn bán tối ưu. Chính bởi vậy anh đã quyết định đi sâu tìm hiểu về Facebook cũng như các nền tảng mạng xã hội khác.

Sau quá trình nghiên cứu, anh đã có những phát hiện và trải nghiệm thực tế. Anh đã tự đi tìm khách hàng để thực hiện các chiến dịch marketing của mình. Nhưng mới bắt đầu lúc nào cũng đầy thử thách. Facebook liên tục update, nhiều chính sách bảo mật, vi phạm… Cùng với đó là áp lực từ phía khách hàng.

Đã có những lần thất bại và chơi vơi thế nhưng anh không bỏ cuộc. Anh tiếp tục học hỏi, nghiên cứu, khám phá. Nhớ lại thời gian này anh chia sẻ: “Hồi đó không có các lớp dạy học và đào tạo như bây giờ nên mọi việc mình đều tự nghiên cứu và thực hành. Mình tự đi tìm khách hàng và chạy quảng cáo cho họ. Sau nhiều lần vấp ngã mình cũng đã hiểu được nguyên tắc và đúc rút cho mình những kinh nghiệm thực tiễn”.

Gặt hái được quả ngọt

Với đam mê, bản lĩnh và quyết tâm không bỏ cuộc, cuối cùng anh cũng đã nhận về cho mình những trái ngọt đầu tiên. Những dự án anh thực hiện đều có những kết quả bất ngờ. Khách hàng rất hài lòng và hợp  tác lâu dài với anh. Hiện tại, facebook của anh Vũ đã có hơn 1 triệu người theo dõi.

Anh hiện tại cũng là Admin của nhiều website kinh doanh trực tuyến. Để nhận được sự tin tưởng, được nhiều doanh nghiệp “chọn mặt gửi vàng” như thời điểm hiện tại thì ngoài năng lực bản thân, cũng cần một sự kiên trì rất lớn.

Nổi bật nhất trong các dự án gần đây đó chính là sự hợp tác với GMWINE.COM. Website được xây dựng để cung cấp các sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ rượu vang, trái cây cao cấp…Tính đến thời điểm này, GMWINE.COM đã có được cho mình lượng khách hàng lớn, là đơn vị cung cấp sản phẩm cho các đơn vị kinh doanh, nhà hàng, khách sạn…trên cả nước.

GMWINE.COM - Chuyên cung cấp rượu vang, trái cây nhập khẩu uy tín, chất lượng

GMWINE.COM - Chuyên cung cấp rượu vang, trái cây nhập khẩu uy tín, chất lượng

Ông Võ Hải Thắng (HĐQT GMWINE) chia sẻ: “Khi mới xây dựng thương hiệu chúng tôi cũng rất đắn đo, suy nghĩ làm thế nào để khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi, khi mà chúng ta đang ở trong xu thế kinh doanh trực tuyến và có sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt như hiện nay. Qua các kênh truyền thông, chúng tôi biết đến anh Dương Văn Vũ và đã hợp tác, hỗ trợ nhau cùng phát triển.

GOURMET MARKET - Chuyên cung cấp rượu vang, trái cây, bách hoá tổng hợp

GOURMET MARKET - Chuyên cung cấp rượu vang, trái cây, bách hoá tổng hợp

Dù đã bước đầu thành công, chúng tôi vẫn muốn hợp tác cùng nhau, chúng tôi muốn đưa GMWINE thành một thương hiệu chuyên cung cấp rượu vang, hoa quả nhập khẩu chính hãng quy mô toàn quốc.”

Hiện tại GMWINE (Gourmet Market) đang toạ lạc tại địa chỉ 380 Quang Trung, Ba Đồn, Quảng Bình.

IT Quảng Bình và câu chuyện đằng sau sự thành công của GMWINE (Gourmet Market) - 4

Định hướng phát triển trong tương lai

Đến nay, anh Dương Văn Vũ đã có được cho mình một chỗ đứng vững chắc trong ngành marketing online. Nhưng anh Vũ cho rằng đó chưa phải là kết quả cuối cùng. Anh hiểu rằng hiện nay xã hội đang ngày càng phát triển, nhiều công cụ mới ra đời cùng với đó là sự phát triển thần tốc của trí tuệ nhân tạo “AI”, và nhiều đơn vị rất mạnh về marketing. Vì vậy anh luôn không ngừng cải tiến, sáng tạo hơn nữa.

Nói về kế hoạch trong tương lai của mình, anh Vũ và team marketing của mình chia sẻ sẽ tiếp tục hoàn thiện hơn nữa. Hướng đến mục tiêu có thể phục vụ và đồng hành cùng các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực từ FB, Tik Tok, Instagram, Youtube…Giúp doanh nghiệp có được các giải pháp marketing phù hợp, hiệu quả và tối ưu chi phí nhất.

Đến nay, team marketing của anh Dương Văn Vũ quy tụ được nhiều bạn trẻ có tài năng. Họ nhạy bén thị trường, có kinh nghiệm nhiều năm chinh chiến trong lĩnh vực marketing. Trong tương lai anh Vũ sẽ còn thành công và có nhiều dự án bùng nổ, phát triển hơn nữa!

Thông tin liên hệ

Website: https://gmwine.com/

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN