Founder Trần Việt Phương - Từ chàng trai đam mê mùi hương đến chủ nhân thương hiệu Tiệm Nước Hoa

Nước hoa giống như những kiệt tác nghệ thuật, vừa quyến rũ vừa phức tạp khiến biết bao người say đắm - Founder của Tiệm Nước Hoa - anh Trần Việt Phương cũng là một trong số đó.

Founder Trần Việt Phương - Chủ nhân Thương hiệu Tiệm Nước Hoa

Founder Trần Việt Phương - Chủ nhân Thương hiệu Tiệm Nước Hoa

Bằng niềm đam mê với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm, anh Trần Việt Phương đã phát triển thương hiệu kinh doanh nước hoa được nhiều người tin dùng mang tên “Tiệm Nước Hoa”.

Hành trình khởi nghiệp của Founder Trần Việt Phương

Anh Trần Việt Phương tốt nghiệp Đại học Thương Mại chuyên ngành Marketing. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, anh Phương đã ấp ủ xây dựng một tiệm nước hoa cho riêng mình. Sau khi tham khảo thị trường, anh nhận thấy có quá nhiều nơi bán nước hoa không chính hãng, kém chất lượng làm ảnh hưởng đến sức khỏe và lòng tin của người tiêu dùng vào loại sản phẩm mùi hương này. Đồng thời, nhiều người chưa khám phá được hết những công dụng tuyệt vời của nước hoa. Với một thị trường như vậy, anh Phương mong muốn đóng góp sức mình để phát triển văn hóa sử dụng nước hoa của người Việt và tạo dựng một nơi chuyên cung cấp nước hoa chất lượng cao cho khách hàng. 

Sự ra đời của thương hiệu Tiệm Nước Hoa

Khởi nghiệp là một bài toán khó nhưng với niềm đam mê mãnh liệt và trăn trở của mình, anh Trần Việt Phương đã phát triển thương hiệu Tiệm Nước Hoa với mục tiêu mang sản phẩm nước hoa chính hãng tới tay người dùng từ các thương hiệu uy tín như nước hoa Dior, Chanel, Gucci, Creed, Tom Ford… 

Nơi đây không chỉ là nơi bán nước hoa, mà còn là nơi chia sẻ kinh nghiệm, đam mê của chính anh đối với sản phẩm ngọt ngào này. Founder Trần Việt Phương tinh chọn những chai nước hoa hàng đầu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới để giới thiệu tới khách hàng tại cửa hàng Tiệm Nước Hoa. 

Với mong muốn khách hàng của mình được trải nghiệm những hương thơm chính hãng phù hợp nhất với giá thành phải chăng nên đã cho ra mắt rất nhiều những dung tích khác nhau như: nước hoa chiết 10ml, 20ml, 30ml cho tới các chai nước hoa chính hãng Full Box. Chính nhờ phương châm đó dù là thương hiệu non trẻ nhưng thương hiệu Tiệm Nước Hoa dần trở nên được yêu thích và là nơi lựa chọn đáng tin cậy cho nhiều tín đồ nước hoa. 

Founder Trần Việt Phương tinh chọn những chai nước hoa hàng đầu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới

Founder Trần Việt Phương tinh chọn những chai nước hoa hàng đầu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới

Định hướng phát triển thương hiệu Tiệm Nước Hoa

Founder Trần Việt Phương hi vọng phát triển thương hiệu Tiệm Nước Hoa trên toàn quốc, là một địa điểm kinh doanh nước hoa uy tín được nhiều khách hàng tin dùng. Đồng thời, anh muốn sưu tập, trưng bày được nhiều loại nước hoa nổi tiếng trên thế giới hơn nữa để người tiêu dùng có thể tham quan, trải nghiệm tại chỗ. 

Chỉ trong thời gian ngắn khởi nghiệp, Tiệm Nước Hoa bán ra mỗi ngày 50 chai nước hoa các loại, phục vụ hơn 300 lượt khách hàng tháng và từng bước khẳng định uy tín của mình trong ngành bán lẻ nước hoa. Không dừng lại ở đó, Founder Trần Việt Phương luôn nỗ lực phát triển và mong muốn sánh vai cùng những thương hiệu hàng đầu Việt Nam, đạt đến mục tiêu phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng yêu thích mùi hương tại Tiệm Nước Hoa trong tương lai. 

Nếu bạn cũng là một trong những tín đồ của hương thơm thì hãy ghé Tiệm Nước Hoa để tham gia chia sẻ, kết nối những người yêu nước hoa với nhau, cũng như sở hữu các sản phẩm chính hãng hàng đầu nhé!

Thông tin liên hệ:

Thương hiệu: Tiệm Nước Hoa

Founder: Trần Việt Phương

Hotline: 0344 866 800

CSKH & Khiếu nại: 0327 648 065

Email: tiemnuochoa.vn@gmail.com

Website: https://tiemnuochoa.vn/

Địa chỉ: 23 Phố Đông Các, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN