Doanh nhân Đàm Hương Thủy: "Tôi đã sẵn sàng cho hành trình lan tỏa giá trị vào năm 2024"

Tâm sự cùng doanh nhân Đàm Hương Thủy vào những ngày cuối năm 2023, lắng nghe những ấp ủ của chị trước thềm năm mới để thấy rằng: “Mọi thành công đều bắt nguồn từ đam mê và nhiệt huyết cống hiến”.

Doanh nhân Đàm Hương Thủy: "Tôi đã sẵn sàng cho hành trình lan tỏa giá trị vào năm 2024" - 1

Doanh nhân Đàm Hương Thủy

Có lẽ cái tên Đàm Hương Thủy đã không còn xa lạ trong cộng đồng doanh nhân lẫn hoạt động nghệ thuật. Chị thuộc tuýp bản lĩnh trên thương trường nhưng cũng đầy cảm xúc của môt người theo đuổi giá trị văn hóa, nghệ thuật.

Doanh nhân Đàm Hương Thủy: "Tôi đã sẵn sàng cho hành trình lan tỏa giá trị vào năm 2024" - 2

Người phụ nữ mê đắm giá trị văn hóa Việt

Thành công với vai trò Trưởng ban tổ chức nhiều chương trình nổi tiếng như: Giọng ca Vàng doanh nhân, Tài năng nhí, cuộc thi cho ngành làm đẹp và đặc biệt là tiếng vang từ Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 đã khẳng định năng lực của doanh nhân Đàm Hương Thủy.

Điều tuyệt vời hơn là các người đẹp, hoa hậu thuộc quản lý của công ty SMT do chị điều hành luôn được công chúng yêu mến, nói không với scandal và không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân, cả vẻ đẹp diện mạo lẫn tri thức.

Doanh nhân Đàm Hương Thủy: "Tôi đã sẵn sàng cho hành trình lan tỏa giá trị vào năm 2024" - 3

Năm qua với doanh nhân Đàm Hương Thủy được xem là giai đoạn tạo bước đệm bứt phá cho năm 2024 này. Chị và tập thể công ty SMT đã dành thời gian chuẩn bị cho một kế hoạch dài hơi và nhiều ý nghĩa.

Tiết lộ về kế hoạch của năm mới, nữ doanh nhân cho biết sẽ tiếp tục đẩy mạnh các dự án nhằm quảng bá vẻ đẹp văn hóa, con người Việt Nam, thúc đẩy hoạt động du lịch phát triển.

Doanh nhân Đàm Hương Thủy: "Tôi đã sẵn sàng cho hành trình lan tỏa giá trị vào năm 2024" - 4

2024 cũng sẽ là thời điểm SMT và doanh nhân Đàm Hương Thủy kết nối sâu hơn với các đơn vị, tổ chức thực hiện các chương trình du lịch văn hóa, lồng ghép các đặc trưng vùng miền vào hoạt động trải nghiệm thăm quan, khám phá vùng miền.

Đặc biệt, bản quyền cuộc thi Hoa hậu Biển Đảo cũng sẽ chính thức khởi động với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Doanh nhân Đàm Hương Thủy: "Tôi đã sẵn sàng cho hành trình lan tỏa giá trị vào năm 2024" - 5

Nhìn về năm mới với sự kỳ vọng to lớn, đôi mắt doanh nhân Đàm Hương Thủy ánh lên ngọn lửa nhiệt huyết và cả niềm tin bởi những gì bản thân đã nỗ lực.

Chị tin tưởng đam mê, khát vọng cống hiến sẽ mở ra con đường, dù thuận lợi hay thử thách… sự kiên định và lòng quyết tâm sẽ đưa ta tới đích.

Trước thềm năm Giáp Thìn, doanh nhân Đàm Hương Thủy cũng gửi lời cảm ơn đến tất cả những đồng sự luôn yêu mến, ủng hộ chị suốt thời gian qua.

Doanh nhân Đàm Hương Thủy: "Tôi đã sẵn sàng cho hành trình lan tỏa giá trị vào năm 2024" - 6

Nữ doanh nhân không quên chúc tất cả mọi người năm mới an khang, thịnh vượng, mọi ấp ủ sẽ Hóa Rồng trong năm mới.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN