Doanh nhân 8X Nguyễn Tiến Quốc: “Công nghệ số sẽ quyết định bạn là ai trong thời đại internet hiện nay, nhất là doanh nghiệp trẻ”

Trong cuộc chạy đua doanh số và tạo nên thương hiệu cá nhân, Digital Marketing được mệnh danh là vũ khí bí mật để tạo nên sự khác biệt. Nhưng áp dụng Marketing như thế nào và mô hình nào phù hợp thì các cá nhân, doanh nghiệp khá bỡ ngỡ nhất là các doanh nghiệp trẻ.

Đó chính là lý do mà anh Nguyễn Tiến Quốc - CEO của nhiều thương hiệu cung cấp giải pháp Marketing như TocToc.vn, Hocnhanh.vn, TheGioiNongSan.com ... sẽ là người bạn đồng hành cùng cá nhân trẻ, doanh nghiệp start-up,... vươn mình làm giàu.

Doanh nhân 8X Nguyễn Tiến Quốc: “Công nghệ số sẽ quyết định bạn là ai trong thời đại internet hiện nay, nhất là doanh nghiệp trẻ” - 1

Nguyễn Tiến Quốc là một cái tên quen thuộc trong giới Marketing với kinh nghiệm thực chiến dày dặn lên đến 12 năm. Anh đã tiếp cận các giải pháp xây dựng thương hiệu, tăng doanh thu và định vị thương hiệu cá nhân từ những ngày đầu Marketing manh nha phát triển tại nước ta. Vì vậy, có thể nói Nguyễn Tiến Quốc hiểu rõ mô hình Marketing nào phù hợp cho từng doanh nghiệp, cá nhân. Đặc biệt, anh chính là người “bạn” cùng gây dựng, đào tạo chiến lược kinh doanh, quảng cáo, hướng dẫn kiếm tiền thụ động MMO cho các cá nhân, KOL, doanh nghiệp trẻ đang nỗ lực để tăng doanh thu ngoài kia.

Doanh nhân 8X Nguyễn Tiến Quốc: “Công nghệ số sẽ quyết định bạn là ai trong thời đại internet hiện nay, nhất là doanh nghiệp trẻ” - 2

Hiện nay, TocToc.vn là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp Marketing toàn diện cho khách hàng, bao gồm các dịch vụ và đào tạo quảng cáo, video marketing, SEO, web, landing page và các dịch vụ tương tác trên mạng xã hội như view, sub, like, bình luận, chia sẻ,… giúp tiết kiệm thời gian và chi phí để kinh doanh và kiếm tiền online thành công nhanh hơn.

Có thể nhìn thấy rõ, các giải pháp của Nguyễn Tiến Quốc rất kịp thời, bắt kịp xu hướng thị trường và đi đầu xu thế Marketing như việc anh xây dựng công ty TocToc.vn là thương hiệu Marketing chuyên đào tạo quảng cáo Ads, cung cấp giải pháp kinh doanh và kiếm tiền online thực chiến. Công ty TocToc.vn của anh cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, bao gồm tăng view, sub, like, bình luận, chia sẻ... để giúp khách hàng nâng cao tầm nhìn và tăng doanh thu. Bên cạnh đó, anh còn cung cấp dịch vụ Social Media Marketing tại Hocnhanh.vn như: Youtube, Tiktok, Faceboook, Traffic Web, Instagram, Twitter, Quảng cáo Ads.... và Smart Marketing thực chiến đa nền tảng.

Doanh nhân 8X Nguyễn Tiến Quốc: “Công nghệ số sẽ quyết định bạn là ai trong thời đại internet hiện nay, nhất là doanh nghiệp trẻ” - 3

Theo anh Nguyễn Tiến Quốc, với sự trỗi dậy của các cá nhân mới nổi, doanh nghiệp trẻ hình thành, các giải pháp Marketing cho các đối tượng này là rất cần thiết, anh Nguyễn Tiến Quốc chia sẻ thêm: “Nếu để khách hàng nhớ về bạn, để bạn nâng tầm giá trị và tăng doanh thu thì ấn tượng ban đầu về cá nhân, doanh nghiệp đó cực kỳ quan trọng. Một cá nhân, doanh nghiệp trẻ lại càng phải chú trọng, làm tốt bước Marketing này coi như bạn đã thành công 50% trong chặng đường kiếm tiền của mình”. Vì vậy, giải pháp phải thực tế và hiệu quả, phù hợp với mục tiêu, sản phẩm mà cá nhân, doanh nghiệp hướng đến là những gì mà anh Nguyễn Tiến Quốc và các doanh nghiệp của mình mang lại.

Điều quan trọng để các cá nhân, doanh nghiệp trẻ luôn quan tâm và đặt niềm tin vào những chiến lược Marketing của anh Nguyễn Tiến Quốc vì anh cũng là một nhà kinh doanh thực thụ. Từ kinh doanh trực tiếp đến trực tuyến, những khó khăn, những điều gì “cần” cho một doanh nghiệp trẻ anh đều thấu hiểu và nắm bắt. Việc anh trở thành một chuyên gia Marketing và đào tạo như một khát khao chia sẻ để mọi người cùng thành công, có doanh thu cao, tương tác với khách hàng mạnh mẽ. Do vậy, các giải pháp của anh rất đa dạng được thể hiện thông qua việc sáng lập nhiều thương hiệu hỗ trợ khách hàng như TocToc.vn & HocNhanh.com, TheGioiNongSan.com, SeoNhanh.Com, TocToc Academy - học viện đào tạo marketing online, giải pháp "Marketing Đa Kênh NO1".

Doanh nhân 8X Nguyễn Tiến Quốc: “Công nghệ số sẽ quyết định bạn là ai trong thời đại internet hiện nay, nhất là doanh nghiệp trẻ” - 4

Với kỹ năng đào tạo Marketing chuyên nghiệp và cung cấp các dịch vụ Marketing toàn diện cho khách hàng, bao gồm các dịch vụ quảng cáo, video marketing, SEO, web,.... và tạo cơ hội để khách hàng kiếm tiền thụ động, có được doanh thu cao, tạo nên thương hiệu, độ phủ sóng trên facebook, youtube, tiktok,... anh Nguyễn Tiến Quốc đã giúp cho nhiều khách hàng, từ mọi lĩnh vực ngành nghề, từ doanh nghiệp trẻ đã “bùng cháy” trở thành “đại bàng” tung cánh bay cao trên bầu trời kinh doanh.

Đối với anh Nguyễn Tiến Quốc, Marketing không phải là cái gì đó quá vĩ mô, do đó các cá nhân trẻ đang muốn tạo dựng thương hiệu để kinh doanh tốt, hoặc doanh nghiệp sắp ra mắt hay đã ra mắt nhưng vẫn đang loay hoay đừng lo lắng, hãy đến TocToc.vn để được tư vấn cụ thể, tỉ mỉ, dễ hiểu nhất. Vì ai cũng có thể làm Marketing tốt nếu có được người dẫn lối và phù hợp. Đó là lý do mà các kênh Youtube của anh luôn thu hút nhiều người xem bởi các chia sẻ thực tiễn miễn phí anh mang đến. Vì vậy, anh sở hữu nút bạc cho nhiều kênh youtube của mình với lượng tương tác cao.

Doanh nhân 8X Nguyễn Tiến Quốc: “Công nghệ số sẽ quyết định bạn là ai trong thời đại internet hiện nay, nhất là doanh nghiệp trẻ” - 5

Với các cá nhân, doanh nghiệp trẻ, anh Tiến Quốc tin rằng “Marketing chính là yếu tố quyết định tiên quyết cho sự thành công của bạn. Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng đầu tư cho điều này là tốn kém thì đó là một sự sai lầm. Do đó, hãy mạnh bạo để tạo nên sự khác biệt”.

Trên hành trình thành công không thể thiếu dấu chân của người dẫn dắt, anh Nguyễn Tiến Quốc đã và đang giúp nhiều cá nhân, doanh nghiệp trẻ khởi sắc, tăng doanh thu và làm giàu thụ động. Vị chuyên gia kiêm CEO này tin rằng, anh sẽ ngày càng giúp đỡ và hỗ trợ giải pháp thực chiến Marketing hiệu quả để nhiều hơn nữa các cá nhân, doanh nghiệp vươn tầm.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kim Thuý - Tâm Võ ([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN